Wenger gây sốt với pha đi bóng loại bỏ Zidane trên sân cỏ

Cựu HLV Arsene Wenger khiến cộng đồng mạng phát sốt với pha đột phá vượt qua đàn em Zidane trong một trận giao hữu từ thiện trên đất Pháp.

Điều đáng nói, Wenger năm nay đã 69 tuổi và trong sự nghiệp quần đùi áo số chỉ thi đấu cho một vài đội bóng hạng dưới. Trong khi Zinedine Zidane là huyền thoại của bóng đá Pháp.

Wenger gây sốt với pha đi bóng loại bỏ Zidane trên sân cỏ - Ảnh 1.

Hình ảnh Wenger đi bóng qua Zidane

Một CĐV bình luận hóm hỉnh trên trang Twitter: "Wenger vượt qua Zidane trên hàng tiền vệ có thể là tấm hình thể thao đẹp nhất trong lịch sử."

Người khác nhận xét thêm: "Wenge đối đầu Zidane. Đó không phải là bức ảnh photoshop..."

Trong trận giao hữu từ thiện có cả các cựu danh thủ Pháp như Deschamps, Blanc, Barthez... cựu HLV Wenger trông khá gầy gò, mảnh khảnh.

Tuy nhiên, ông đã biến Zidane thành chàng trai tội nghiệp với pha đi bóng kỹ thuật, làm vị chiến lược gia của Real hiện tại mất thăng bằng, cố gắng vươn tay lên tóm eo Wenger.

Trên các phương tiện truyền thông xã hội lập tức xuất hiện nhiều lời bình phẩm: "Tôi gần như đã ký hợp đồng với ông ấy, nhưng tiếc là không thể, Zidane nói về Wenger."

Một dòng Tweet khác cũng gây ấn tượng: "Wenger 69 tuổi xử lý quá hay khiến Zidane 46 tuổi khâm phục."

chọn
Nhiều dự án giao thông trọng điểm của Hà Nội vào danh mục thu hồi đất
Sáng nay 22/9, tại kỳ họp thứ mười ba (kỳ họp chuyên đề), các đại biểu HĐND TP Hà Nội đã thống nhất cao thông qua nghị quyết điều chỉnh, bổ sung mục đích các dự án thu hồi đất năm 2023 trên địa bàn thành phố.