Sáng 1/1/2020, hàng chục tài xế xe bus thuộc Công ty cổ phần Công nghiệp Quảng An 1, đơn vị vận hành nhiều tuyến xe bus trợ giá tại Đà Nẵng và các hoạt động vận tải hành khách khác vừa tổ chức đình công đòi quyền lợi.
Để di chuyển trong các thành phố lớn, đông dân cư phần lớn các tân sinh viên sẽ lựa chọn xe bus. Vì đây là phương tiện công cộng có giá vé rẻ, thuận tiện để đi học, đi chơi và làm quen với môi trường sống ở thành phố.
Tìm theo ngày
Thông tin các tuyến xe bus hội an Đà Nẵng MỚI NHẤT 2020
Tổ hợp công trình công cộng, trường học và nhà ở Đức Giang của DGC dự kiến sẽ triển khai trong quý IV/2025 - quý IV/2030. Theo lãnh đạo DGC, đây là dự án mà doanh nghiệp đã chờ đợi 5 năm nay, đã có phê duyệt quy hoạch 1/500 nhưng chưa thể triển khai do thị trường tắc nghẽn.