Vài ngày sau khi ông Đoàn Ngọc Hải không được tự quyết định "xuống đường", hàng loạt "xe sang" vô tư đỗ trên nhiều đoạn vỉa hè của quận 1, TP HCM mà không bị xử lý.
Dù trời mưa, ông Đoàn Ngọc Hải vẫn xuống đường xử lý vi phạm vỉa hè, 2 xe biển xanh 80B đậu trên vỉa hè bị xử lý, trong đó, 1 ô tô biển xanh bị lực lượng chức năng cẩu về phường do không có tài xế.
Phát hiện nhiều mái che, ô dù ở các quán nhậu, nhà dân chưa được xử lý, ông Đoàn Ngọc Hải đã gọi điện yêu cầu Chủ tịch phường Cô Giang đến để xử lý ngay trong đêm.
KCN Biên Hòa 1 đã di dời, giải tỏa được mặt bằng sạch với diện tích 129 ha/329 ha. Trước mắt, tỉnh Đồng Nai sẽ khởi công xây dựng khu trung tâm chính trị - hành chính của tỉnh tại đây vào đầu tháng 9 sắp tới.