Yakumi – cơn sốt hỗ trợ điều trị bệnh dạ dày nhờ công nghệ Nano lượng tử

Yakumi hiện đang là sản phẩm gây sốt trên thị trường nhờ áp dụng công nghệ Nano lượng tử với nhiều tính năng đột phá trong việc hỗ trợ điều trị bệnh dạ dày. Thế nhưng sản phẩm này có thực sự đem lại hiệu quả cho người tiêu dùng? Thực hư về hiệu quả thực sự của Yakumi đối với người bị bệnh dạ dày?
Yakumi – cơn sốt hỗ trợ điều trị bệnh dạ dày nhờ công nghệ Nano lượng tử - Ảnh 1.

Tại sao Yakumi lại là giải pháp hot nhất thị trường hiện nay?

Yakumi được xem là giải pháp đột phá giúp hỗ trợ điều trị tận gốc các tình trạng đau dạ dày, viêm loét tá tràng. Sở hữu bảng thành phần đẹp, an toàn, được bằng công nghệ Nano lượng tử an toàn, hiện đại. Thêm vào đó Yakumi được điều chế dưới dạng viên sủi giúp tăng độ thẩm thấu vào thành dạ dày, hấp thu nhanh giúp giảm các cơn đau nhanh chóng và hiệu quả chỉ sau 24 giờ.

Nano lượng tử - công nghệ đột phá trong việc hỗ trợ điều trị bệnh dạ dày

Dạ dày Yakumi là sản phẩm đầu tiên trên thế giới áp dụng thành công công nghệ nano lượng tử. Có thể nói, đây là công nghệ mấu chốt tạo nên sự thành công của sản phẩm. Sở hữu kích thước nhỏ nhất trên thị trường, các hạt Nano siêu nhỏ của Yakumi dễ dàng hòa tan, thẩm thấu vào màng sinh học, xâm nhập nhanh vào tổ chức viêm loét, tạo ra tính khả dụng cao giúp điều trị nhanh. 

Công nghệ Nano lượng tử mà Yakumi sở hữu là một trong những giải pháp điều trị các bệnh lí về dạ dày hiệu quả nhất nền y học hiện nay. Các phân tử Nano lượng tử càng nhỏ càng dễ dàng di chuyển hấp thu, tăng tiết lớp dịch nhầy, từ đó vừa nuôi dưỡng vừa bảo vệ dạ dày.

Yakumi – cơn sốt hỗ trợ điều trị bệnh dạ dày nhờ công nghệ Nano lượng tử - Ảnh 2.

Sản phẩm phù hợp với các đối tượng: Người bị đau dạ dày, viêm loét dạ dày tá tràng với các biểu hiện như: Đau bụng, buồn nôn, ợ hơi, ợ chua, nóng rát, đau vùng thượng vị, đầy bụng, khó tiêu, trào ngược dạ dày, thực quản.

Cách dùng: Ngày uống 3 viên, chia 3 lần, uống trước khi ăn 30 phút.

Thông tin sản phẩm:

Công ty TNHH thương mai quốc tế Phamaco.

Sản xuất tại: Công ty cố phần dược phẩm KINGKAO Chi nhánh Phú Thọ.

Số DKSP: 5507/2020/ĐKSP.

chọn