Du lịch

5 địa điểm ngắm trọn Countdown 2020 tại TP HCM

LÂM THẮM 15:00 | 31/12/2019
Những địa điểm có view đẹp trên cao như Tòa nhà Landmark 81, Bitexco hay Phố đi bộ Nguyễn Huệ là các địa điểm lí tưởng để ngắm pháo hoa và tham gia lễ hội chào đón năm mới mà du khách không nên bỏ qua.

Phố đi bộ Nguyễn Huệ - địa điểm ngắm trọn Countdown 2020 tại TP HCM

Vào ngày 31/12, chương trình âm nhạc và sự kiện đếm ngược sẽ tổ chức tại phố đi bộ Nguyễn Huệ. Đây là một trong những sự kiện được đông đảo người dân thành phố và du khách mong đợi vào dịp cuối năm.

(Ảnh: IG/duong_171, IG/tgsunn, IG/nguytann, IG/thanhhloanlee)

Với không gian rộng rãi và thoáng mát, phố đi bộ Nguyễn Huệ là địa điểm lí tưởng để du khách có thể dễ dàng chiêm ngưỡng khoảnh khắc pháo hoa mừng năm mới 2020 cùng gia đình và bạn bè.

Toà nhà Landmark 81 - địa điểm ngắm trọn Countdown 2020 tại TP HCM

Công viên Central Park và tòa nhà Landmark 81 là một trong ba địa điểm được lựa chọn để tổ chức bắn pháo hoa tầm cao chào đón năm mới 2020. Vậy nên bạn có thể đến đây để check-in "sống ảo" và ngắm pháo hoa ở cự li gần trong dịp năm mới sắp đến.


(Ảnh: IG/unazzio3o, IG/jun_seung_hun, IG/herlookbookvn, IG/nglam.711, IG/hendyantolim)

Toà nhà Bitexco - địa điểm ngắm trọn Countdown 2020 tại TP HCM

Năm nay, tòa nhà Bitexco không nằm trong danh sách những điểm bắn pháo hoa chào mừng đón năm mới 2020. Tuy nhiên đây lại được xem là địa điểm lí tưởng để ngắm pháo hoa, bạn có thể kết hợp thưởng thức bữa tối tại một trong những nhà hàng hay quán cà phê nằm ở các tầng cao của tòa nhà này.


(Ảnh: IG/aereonwong, IG/nhimsngo, IG/mia.ng18, IG/nhi.aries)

Bến Bạch Đằng - địa điểm ngắm trọn Countdown 2020 tại TP HCM

Nằm dọc theo đường Tôn Đức Thắng, bến Bạch Đằng gồm có khu vực bến cảng và công viên dài 1.325 m chạy dọc ven sông Sài Gòn. Tại đây có rất nhiều nhà hàng, quán cà phê với view ngoài trời thoáng mát, được xem là một trong những vị trí đắc địa để bạn cùng những người thân yêu có thể ngắm pháo hoa chào đón năm mới tại TP.HCM.


(Ảnh: IG/vixu.official, IG/callmebong_z, IG/ntmthi, IG/dothimmytrinh, IG/lehuanlk)

Cầu Mống - địa điểm ngắm trọn Countdown 2020 tại TP HCM

Cồng Mống cũng được xem là một trong những địa điểm được giới trẻ Sài thành lựa chọn để ngắm pháo hoa chào đón năm mới. Tại đây, bạn có thể dễ dàng chiêm ngưỡng những màn pháo hoa đẹp mắt được bắn lên từ vị trí gần đường hầm sông Sài Gòn (hầm Thủ Thiêm).


(Ảnh: IG/sodanosugar, IG/nhan.0205, IG/chounguyen, IG/huynh.style, IG/sangbui195)

Du lịch
chọn