5 khách sạn chất lượng 3 sao thích hợp để lưu trú khi du lịch Ninh Bình

Những khách sạn với tiêu chuẩn quốc tế 3 sao là địa điểm lưu trú lí tưởng của nhiều du khách khi đến du lịch Ninh Bình.

Tam Cốc Wonderland Bungalow

Khách sạn Tam Cốc Wonderland Bungalow là một trong số những khách sạn chất lượng 3 sao phù hợp cho du khách lưu trú khi du lịch Ninh Bình. Khách sạn cung cấp phòng nghỉ rộng rãi, đầy đủ tiện nghi, có phòng tắm riêng dành cho du khách.

(Ảnh: Booking).

Tại khách sạn có khu vực nhà hàng phục vụ bữa sáng với các món ăn châu Á. Ngoài ra, còn có hồ bơi ngoài trời và quán bar cho du khách thư giãn. Để thuận tiện cho du khách, khách sạn cũng cấp các dịch vụ hỗ trợ như dịch vụ thu đổi ngoại tê, dịch vụ đặt tour...

Địa chỉ: Thôn Văn Lâm, xã Ninh Hải, huyện Hoa Lư, Ninh Bình. 

Giá phòng: Dao động từ 800 nghìn đồng đến 1 triệu 500 nghìn đồng. 

Liberty Hall Tam Cốc Villa

Nằm gần khu du lịch Tam Cốc - Bích Động, khách sạn Liberty Hall Tam Cốc Villa cũng cấp các phòng nghỉ chất lượng 3 sao, rộng rãi, thoáng mát và đầy đủ tiện nghi. Tất cả phòng nghỉ đều có ấm đun nước, sân hiên, phòng tắm riêng và ti vi màn hình phẳng.

(Ảnh: Booking.com).

Khách sạn có khu vực nhà hàng phục vụ các bữa ăn kiểu Tây cho du khách. Ngoài ra, khách sạn còn có khu vực hồ bơi trong nhà, khu vực đỗ xe riêng, sân chơi cho trẻ em và quầy bar. 

Những dịch vụ hỗ trợ khách hàng như cho thuê xe máy, xe ô tô, dịch vụ thu đổi ngoại tê, dịch vụ giặt là...cũng được khách sạn cung cấp. 

Địa chỉ: Thôn Văn Lâm, xã Ninh Hải, huyện Hoa Lư, Ninh Bình.

Giá phòng: Dao động từ 1 triệu 200 nghìn đồng đến 1 triệu 800 nghìn đồng.

Tam Cốc Holiday

Một trong những khách sạn chất lượng 3 sao du khách nên lựa chọn lưu trú tại Ninh Bình là khách sạn Tam Cốc Holiday. Tất cả phòng nghỉ tại khách sạn đều được trang bị máy điều hòa, ti vi truyền hình vệ tinh màn hình phẳng, tủ lạnh, ấm đun nước, vòi sen, máy sấy tóc, bàn làm việc, tủ để quần áo và phòng tắm riêng. Một số phòng nghỉ có khu vực ban công. 

(Ảnh: Booking.com).

Khách sạn có vực nhà hàng phục vụ bữa ăn sáng kiểu Tây hoặc tự chọn dành cho du khách. Ngoài ra, khách sạn cũng có hồ bơi ngoài trời, khu vực đỗ xe riêng, khu vườn, khu vui chơi thể thao ngoài trời và quán bar.

Các dịch vụ như thu đổi ngoại tệ, cho thuê xe máy, ô tô, dịch vụ giặt là... cũng được khách sạn cung cấp để tạo thuận lợi cho du khách. 

Địa chỉ: Thôn Văn Lâm, xã Ninh Hải, huyện Hoa Lư, Ninh Bình.

Giá phòng: Dao động từ 800 nghìn đồng đến 1 triệu 300 nghìn đồng.

The Long Hotel

Tọa lạc trong khu du lịch Tam Cốc - Bích Động, khách sạn The Long là địa điểm lưu trú phù hợp dành cho bạn. Với kiến trúc đơn giản, gần gũi với thiên nhiên, khách sạn cung cấp các phòng nghỉ sạch sẽ, thoáng mát, có tầm nhìn ra sông Ngô Đồng.

(Ảnh: Booking.com).

Tất cả các phòng nghỉ tại khách sạn đều được trang bị đầy đủ tiện nghi, có ban công và phòng tắm riêng.

Khách sạn có khu vực nhà hàng phục vụ các bữa ăn sáng, trưa và tối dành cho du khách với đầy đủ các món ăn châu Á và châu Âu. Ngoài ra, khách sạn cũng cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khách hàng như dịch vụ thu đổi ngoại tệ, dịch vụ đặt tour, dịch vụ cho thuê xe, dịch vụ giặt là...

Địa chỉ: Thôn Văn Lâm, xã Ninh Hải, huyện Hoa Lư, Ninh Bình.

Giá phòng: Dao động từ 400 nghìn đồng đến 900 nghìn đồng.

Tràng An Retreat

Khách sạn Tràng An Retreat là khách sạn tiêu chuẩn 3 sao, cung cấp các phòng nghỉ rộng rãi, đầy đủ tiện nghi cho du khách. Tất cả các phòng đều có máy điều hòa, ti vi màn hình phẳng và phòng tắm riêng. Đặc biệt, tất cả các phòng đều có ban công nhìn ra vườn.

(Ảnh: Booking.com).

Khách sạn có khu vực để xe, khu vực hồ bơi ngoài trời, quầy bar và khu vực nhà hành phục vụ cho du khách với các món ăn phương Tây. Nếu có kế hoạch du lịch Ninh Bình, Tràng An Retreat là điểm lưu trú bạn nên lựa chọn. 

Địa chỉ: Thôn Tràng An, xã Trường Yên, huyện Hoa Lư, Ninh Bình. 

Giá phòng: Dao động từ 750 nghìn đồng đến 1 triệu 400 nghìn đồng.

Hiện nay, nhiều tour du lịch Ninh Bình 2 ngày 1 đêm xuất phát từ Hà Nội được các công ty, đơn vị lữ hành thiết kế có giá dao động từ 1,8 triệu đồng đến 2,5 triệu đồng/tour:

PYS Travel có giá 2,5 triệu đồng/tour.

Dana Travel có giá 2 triệu 50 nghìn đồng/tour.

Vietcare Travel có giá 1,8 triệu đồng/tour.

Danco Travel có giá 1,9 triệu đồng/tour.

Giá các tour áp dụng theo tùy thuộc vào chất lượng nơi lưu trú, chất lượng bữa ăn và các điểm đến trong tour.