4 địa điểm mua sắm miễn thuế khi đi du lịch Hàn Quốc

Mua sắm tại các cửa hàng miễn thuế được nhiều du khách lựa chọn khi đi du lịch Hàn Quốc. Dưới đây là 4 địa điểm mua sắm miễn thuế nổi tiếng tại thủ đô Seoul (Hàn Quốc) cho du khách tham khảo.

Các địa điểm mua sắm miễn thuế tại Hàn Quốc

Cửa hàng miễn thuế Lotte

Một trong những địa điểm mua sắm miễn thuế bạn có thể ghé thăm khi đi du lịch Hàn Quốc là cửa hàng miễn thuế Lotte. Nơi đây nằm tại trung tâm thành phố Seoul và gần với các điểm du lịch nổi tiếng như cung điện Kyeongbok, tháp Namsan, khu mua sắm Iteawon... Tại đây có hơn 30 quầy hàng, bày bán hàng trăm mặt hàng đa dạng.

Khu vực tầng 11 tại đây dành cho những sản phẩm truyền thống Hàn Quốc và tầng 10 cho những sản phẩm nhập khẩu. Ngoài ra, có khu vực đỗ xe rộng lớn được thiết kế riêng cho khách mua sắm có khả năng chứa hơn 2.000 phương tiện.

pho mua sam gia re Han Quoc (2)

(Ảnh: Plusenews).

Địa chỉ: Quận Jung-gu, thành phố Seoul, Hàn Quốc. 

Thời gian hoạt động: 9h30 - 21h00.

Cửa hàng miễn thuế Shilla

Cửa hàng miễn thuê Shilla là đơn vị kinh doanh miễn thuế được điều hành bởi The Shilla Hotel, một nhánh con của tập đoàn Samsung. Đây là đơn vị kinh doanh hàng miễn thuế lớn thứ 2 tại Hàn Quốc và nằm trong 10 đơn vị miễn thuế hàng đầu thế giới. 

Cửa hàng bày bán hơn 500 mặt hàng đến từ các thương hiệu tại Hàn Quốc và quốc tế như nước hoa, mĩ phẩm, quần áo, trang sức... với mức giá khuyến mại, phù hợp để khách du lịch mua sắm.

pho mua sam gia re Han Quoc (4)

(Ảnh: Printest).

Ngoài chi nhánh tại thủ đô Seoul, cửa hàng miễn thuế Shilla còn có cửa hàng tại đảo Jeju, sân bay quốc tế Incheon và sân bay quốc tế Gimpo. 

Địa chỉ: Quận Jung-gu, thành phố Seoul, Hàn Quốc.

Thời gian hoạt động: 9h30 – 21h00.

Cửa hàng miễn thuế Donghwa

Được thành lập vào năm 1973, cửa hàng miễn thuế Dongwha là công ty đầu tiên mở cửa hàng miễn thuế tại Hàn Quốc. Đây là đơn vị lớn thứ 3 tại Hàn Quốc về hàng miễn thuế.

Tại đây bày bán nhiều mặt hàng đến từ các thương hiệu phổ biến từ nước hoa, mĩ phẩm, phụ kiện đến những mặt hàng thủ công của nhiều nơi trên thế giới. Du khách mua sắm tại cửa hàng miễn thuế Dongwha sẽ được mua các sản phẩm với giá thành hợp lí. 

pho mua sam gia re Han Quoc (1)

(Ảnh: tripadvisor).

Địa chỉ: Quận Jongro-gu, thành phố Seoul, Hàn Quốc.

Thời gian hoạt động: 9h30 - 19h30.

Cửa hàng miễn thuế SM

Cửa hàng miễn thuế SM có chi nhánh tại sân bay Quốc tế Incheon. Cửa hàng cung cấp hơn 5000 mặt hàng từ quần áo, mĩ phẩm, trang sức...đến đồ da và đồ lưu niệm của hơn 160 nhãn hiệu lớn trên thế giới. 

Nếu chưa có nhiều thời gian mua sắm khi đi du lịch Hàn Quốc, bạn có thể tới sân bay để mua sắm các mặt hàng miễn thuế. Ngoài ra, bạn có thể đặt hàng trên trang mạng của cửa hàng và đến sân bay lấy hàng trực tiếp. 

pho mua sam gia re Han Quoc (1)

(Ảnh: dfsmall).

Địa chỉ: Khu DF9 từ cổng 12 đến cổng 14, sân bay Quốc tế Incheon, thành phố Seoul, Hàn Quốc. 

Thời gian hoạt động: 24h

Điều kiện để được mua sắm miễn thuế tại Hàn Quốc

- Là người mang hộ chiếu nước ngoài, đang đi du lịch, nghỉ dưỡng tại Hàn Quốc.

- Không sống và làm việc tại đất nước Hàn Quốc.

- Không ở lại Hàn Quốc quá hạn visa.

- Các món đồ mua phải có hóa đơn và giấy hoàn thuế hợp lệ.

Lưu ý khi mua sắm miễn thuế tại Hàn Quốc

- Để được hoàn thuế, đơn hàng thanh toán của du khách phải có tổng giá trị lớn hơn 30 nghìn won và ít nhất 200 nghìn won. 

- Đến du lịch Hàn Quốc cần mang theo hộ chiếu khi đi mua sắm và thanh toán để được nhận tiền hoàn thuế tại chỗ. 

- Nếu bạn thực hiện hoàn thuế tại sân bây, bạn cần giữ lại hóa đơn khi mua hàng và đến trước so với giờ bay 5 giờ đồng hồ để làm thủ tục hoàn thuế. 

- Những đồ cổ có giá trị trên 50 năm không được đem ra khỏi lãnh thổ Hàn Quốc.

Hiện nay, nhiều tour du lịch Hàn Quốc khởi hành từ Hà Nội và TP HCM được các công ty, đơn vị lữ hành thiết kế có giá dao động từ 10 triệu đồng đến 36 triệu đồng/tour:

Saigontourist có giá từ 11,3 triệu đồng đến 36 triệu đồng/tour.

Việt Travel có giá từ 13 triệu đồng đến 35 triệu đồng/tour.

PYS Travel có giá từ 12 triệu đồng đến 13 triệu đồng/tour.

Hanoitourist có giá từ 10 triệu đồng đến 21 triệu đồng/tour.

Giá các tour áp dụng theo tùy thuộc vào chất lượng nơi lưu trú, các điểm đến trong tour, đi vào ngày thường hay ngày lễ, máy bay từng hãng và lịch trình đi trong bao nhiêu ngày.chọn