Du lịch dịp 20/11, nhiều khu vui chơi giải trí lớn có ưu đãi cho giáo viên, học sinh và sinh viên

Nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, các khu vui chơi giải trí triển khai nhiều chương trình ưu đãi dành tặng cho các giáo viên và học sinh, sinh viên.

Công viên Sun World Danang Wonders - Đà Nẵng

Từ 18/11 đến 24/11, trong khung giờ 18h-19h, công viên Sun World Danang Wonders sẽ miễn phí 500 vé vào cửa cho du khách là giáo viên, học sinh, sinh viên. Để được hưởng ưu đãi này, du khách chỉ cần xuất trình giấy tờ tùy thân chứng minh nghề nghiệp là giáo viên, học sinh, sinh viên.

(Ảnh:Sun World Danang Wonders)

Những công trình kiến trúc biểu tượng của 10 quốc gia được tái hiện tại công viên khiến cho du khách cảm nhận giống như vừa được du ngoạn vòng quanh châu Á. Điểm nhấn tại đây chính là khu vực vòng quay mặt trời, nơi du khách có thể nhìn ngắm toàn cảnh Đà Nẵng từ độ cao 115 m.

Bên cạnh những trò chơi ngoài trời và trong nhà hấp dẫn, Sun World Danang Wonders còn có khu vực trò chơi nước với nhiều trò giải trí nhẹ nhàng như đạp vịt, đi thuyền dạo quanh hồ… Ngoài ra, tại đây còn có khu vực ẩm thực phục vụ cho du khách với nhiều món ăn đặc trưng của châu Á. 

Hiện nay, giá vé vào cổng tại công viên là 150 nghìn đồng đối với người lớn và 100 nghìn đồng đối với trẻ em. 

Địa chỉ: Số 1 đường Phan Đăng Lưu, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.

Tổ hợp vui chơi giải trí Sun World Hạ Long Complex - Quảng Ninh

Từ ngày 11/11-24/11, tổ hợp vui chơi giải trí Sun World Halong Complex (Hạ Long, Quảng Ninh)  triển khai chương trình ưu đãi giảm 50% giá vé cáp treo Nữ Hoàng và tặng nước trái cây cho du khách. 

Theo đó, giá vé cáp treo Nữ Hoàng sẽ giảm từ 350 nghìn đồng xuống còn 175 nghìn đồng đối với người lớn, trẻ em giảm từ 250 nghìn đồng xuống còn 125 nghìn đồng. Ngoài ra, du khách còn được nhận nước trái cây miễn phí tại quầy bán vé. Chương trình được áp dụng với du khách thuộc 6 tỉnh phía Bắc là Quảng Ninh, Hải Phòng, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn.

(Ảnh: Trang Lou, Sun World Hạ Long Complex).

Du khách trong diện ưu đãi chỉ cần xuất trình giấy tờ tùy thân bản gốc như hộ chiếu, CMND, thẻ căn cước, bằng lái xe... có thông tin địa chỉ thường trú thuộc 6 tỉnh thành đã nêu. Riêng trẻ em có thể sử dụng giấy khai sinh hoặc hộ khẩu, hộ chiếu.

Ngoài ra, tại khu vực công viên Rồng (Dragon Park) du khách vẫn sẽ được ưu đãi với giá vé vào cổng chỉ 50 nghìn đồng đối với cả người lới và trẻ em. Chính sách ưu đãi được áp dụng đến hết 31/12. 

(Ảnh: Sun World Hạ Long Complex).

Khu du lịch giải trí Sun World Hạ Long Complex Park là tổ hợp công viên vui chơi giải trí với nhiều trò chơi hấp dẫn. Công viên được chia làm ba khu riêng biệt với vé vào cửa khác nhau: Cáp treo nữ hoàng và ngọn đồi huyền bí, công viên rồng (Dragon Park), công viên nước (Typhoon Water Park).

Đến với công viên, du khách có thể thoái mái khám phá hàng trăm hoạt động vui chơi giải trí độc đáo, thú vị và có cơ hội được ngắm nhìn cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp từ trên cao. 

Địa chỉ: Số 9 đường Hạ Long, phường Bãi Cháy, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài - Đà Nẵng

Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài gửi tặng 20 nghìn vé tham quan cho các giáo viên, học sinh tại các trường tiểu học, THCS và THPT trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Ngoài ra, từ ngày 1/11 đến 30/11, khu du lịch cũng triển khai chương trình ưu đãi giảm 50% giá vé vào cổng. Theo đó, giá vé phổ thông là 350 nghìn đồng/người sẽ được giảm còn 175 nghìn đồng/người đối với tất cả giáo viên, học sinh và sinh viên khi xuất trình thẻ giáo viên, thẻ học sinh và thẻ sinh viên tại quầy thu ngân khu du lịch Núi Thần Tài.

(Ảnh: Núi Thần Tài).

Ở đâu có nhiều loại hình thư giãn, giải trí đa dạng như: Tắm suối khoáng nóng, tắm bùn, khu vui chơi thiếu nhi, động Long Tiên, khu spa... Ngoài ra, tại đây còn có khu vực nhà hàng, rạp chiếu phim 9D-12D, khu vực phòng nghỉ dành cho du khách nghỉ ngơi và thư giãn. 

Địa chỉ: Thôn Phú Túc, xã Hòa Phú, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng.

Hiện nay, nhiều tour du lịch Đà Nẵng khởi hành từ Hà Nội và TP HCM được các công ty, đơn vị lữ hành thiết kế có giá dao động từ 2,5 triệu đồng đến 15 triệu đồng/tour:

Saigontourist có giá từ 3,6 triệu đồng đến 10,9 triệu đồng/tour.

Việt Travel có giá từ 4 triệu đồng đến 15 triệu đồng/tour.

PYS Travel có giá từ 2,5 triệu đồng đến 6,5 triệu đồng/tour.

FiDi Tour có giá từ 3 triệu đồng đến 11,5 triệu đồng/tour.

Giá các tour áp dụng theo tùy thuộc vào chất lượng nơi lưu trú, các điểm đến trong tour, đi vào ngày thường hay ngày lễ, phương tiện di chuyển và lịch trình đi bao nhiêu ngày.