Gợi ý những địa điểm mua mĩ phẩm chính hãng ở Seoul khi du lịch Hàn Quốc

Tháng 11, 12 cuối năm được coi là thời điểm mua sắm mĩ phẩm tốt nhất khi nhiều hãng thương hiệu ở Hàn Quốc thực hiện chính sách giảm giá. Hãy tham khảo những gợi ý về địa điểm mua mĩ phẩm chính hãng ở Seoul khi du lịch Hàn Quốc.

Myeong-dong - địa điểm mua mĩ phẩm chính hãng ở Seoul

(Ảnh: @ dputry, @arrenwanders, @dantaskey, @netykurniaty)

Myeong-dong là một trong những phố cổ thu hút khách du lịch ở Seoul. Không chỉ nổi tiếng là khu tập trung bán quần áo, các mặt hàng thời trang, nơi đây còn có hơn 20 cửa hàng mĩ phẩm của các thương hiệu chuyên về chăm sóc da và làm đẹp tại Hàn Quốc như Nature Republic, Innisfree và Too Cool For School...  

Các trạm gần nhất: Ga Seoul, lối ra 5, 6, 7 hoặc 8 hoặc trạm Euljiro 1, lối ra 5 hoặc 6.

Lotte Department Store

(Ảnh: @goodvibes.won, @asacotravel)

Lotte Department Store có số lượng lớn các cửa hàng bán sản phẩm chăm sóc da và mĩ phẩm làm đẹp của các thương hiệu lớn như: Missha, Sulwhasoo và Laneige... Ngoài ra, du khách có thể được giảm giá 5% đến 10% khi thanh toán qua visa. Không chỉ vậy, các địa điểm này cũng là một trong những nơi du khách có thể thuận tiện nhận tiền hoàn thuế khi mua hàng. 

Ở đây có dịch vụ vận chuyển, du khách có thể chọn nhận hóa đơn và nhận đồ đã mua tại sân bay Incheon thay vì phải mang vác theo suốt hành trình du lịch ở Seoul. Chỉ cần xuất trình hộ chiếu và thẻ lên máy bay cho nhân viên khi bạn mua hàng, nhân viên sẽ đóng gói sản phẩm dung dịch trong túi kín tại sân bay và bạn có thể mang chúng lên máy bay ngay cả khi sản phẩm dung tích hơn 100ml. Ngoài các trung tâm thương mại Lotte, du khách có thể mua mĩ phẩm tại Dongwha Duty Free.

Giờ mở cửa:  10h30 đến 20h.

Địa chỉ: 30, Eulji-ro 11-gil, Jung-gu, Seoul, Hàn Quốc

Trạm gần nhất: Ga Euljiro 1 - ga3.1.

Phố mua sắm tại trường đại học nữ sinh Ewha

(Ảnh: koreaherald, aroimakmak)

Phố mua sắm tại trường đại học nữ sinh Ewha phục vụ chủ yếu cho các sinh viên trẻ và sành điệu ở gần đó. Tại đây, ngoài mặt hàng về thời trang thì nhiều cửa hàng mĩ phẩm được giảm giá và bạn có thể tìm thấy tất cả các thương hiệu phổ biến mà giới trẻ Hàn Quốc yêu thích như Tony Moly, Skinfood, The Face Shop và Innisfree...

Địa chỉ: 52, Ewhayeodae-gil, Seodaemun-gu, Seoul.

Trạm gần nhất: Ga tàu điện ngầm của Đại học Ewha Woman, lối ra 2 hoặc 3

Cửa hàng miễn thuế ở sân bay Incheon

(Ảnh: callisonrtkl)

Sân bay Incheon cũng là điểm mua mĩ phẩm được nhiều du khách lựa chọn. Trước khi lên máy bay về nước, du khách có thể ghé khu vực miễn thuế sân bay Incheon để mua mĩ phẩm vì giá cả ở đây rẻ hơn nhiều so với trung tâm mua sắm. 

Các khu chợ ở Seoul và phố đi bộ

mua my pham o han quoc

(Ảnh: bestholiday)

Các khu chợ và phố đi bộ ở Seoul là nơi được giới trẻ và khách du lịch lựa chọn vì ở những địa điểm này thường bày bán rất nhiều đồ ăn, quần áo, sản phẩm về thời trang và mĩ phẩm với giá hấp dẫn. Lưu ý, để đảm bảo việc mua hàng chính hãng, du khách đừng nên mua ở các gian hàng mĩ phẩm trên đường phố mà hãy tới các cửa hàng chi nhánh thương hiệu và cửa hàng Olive Young.

Hiện nay, nhiều tour du lịch Hàn Quốc khởi hành từ Hà Nội và TP HCM được các công ty, đơn vị lữ hành thiết kế có giá dao động từ 10 triệu đồng đến 36 triệu đồng/tour:

Saigontourist có giá từ 11,3 triệu đồng đến 36 triệu đồng/tour.

Việt Travel có giá từ 13 triệu đồng đến 35 triệu đồng/tour.

PYS Travel có giá từ 12 triệu đồng đến 13 triệu đồng/tour.

Hanoitourist có giá từ 10 triệu đồng đến 21 triệu đồng/tour.

Giá các tour áp dụng theo tùy thuộc vào chất lượng nơi lưu trú, các điểm đến trong tour, đi vào ngày thường hay ngày lễ, máy bay từng hãng và lịch trình đi trong bao nhiêu ngày.