Du lịch

5 quán cơm tấm ngon nổi tiếng nên thử khi du lịch TP HCM

Minh Anh 17:24 | 13/12/2019
Cơm tấm là món ăn phổ biến có mặt ở khắp các thành phố Việt Nam, mỗi nơi đều được chế biên với hương vị đặc trừng từng miền. Nếu tới TP HCM du lịch, bạn có thể thưởng thức tại những quán cơm tấm ngon dưới đây.

Cơm tấm Cây Bàng: Quán cơm tấm Cây Bàng được nhiều người thích và lúc nnào cũng trong tình trạng đông khách. Quán nổi tiếng với món sườn nướng và chả chưng với hương vị vừa miệng, hấp dẫn. Địa chỉ: 164A Nguyễn Thị Nhỏ, quận 11. Giá giáo động từ 25- 40 nghìn đồng/suất. (Ảnh: @nghiem.h.t, @salarymanlife, @bean.bbean, @chippycat69)

Cơm tấm Nguyễn Văn Cừ: Đây là địa điểm đáng tin cậy trong số những nhà hàng hay quán ăn phục vụ cơm tấm tại Sài Gòn. Thức ăn tại đây hấp dẫn cả về hương vị riêng biệt, Dù cách bài trí chỉ đơn giản nhưng khi thưởng thức bạn mới cảm nhận được hết cái vị ngon đậm đà, hấp dẫn. Địa chỉ: 167 Nguyễn Văn Cừ, Phường 2, Quận 5, TP HCM. Giá dao động từ 50 - 110 nghìn đồng. (Ảnh: @dheerabhat, @titan.chek, @erinphan92)

Cơm tấm Ba Ghiền: Đây là một trong những hàng cơm lâu đời giữa Sài Gòn. Món cơm tấm ở đây đặc trưng với sườn non thơm ngon, trứng ốp la chiên nhúng, lạp xưởng, xíu mại và đồ chua, mỡ hành, nước mắm ăn kèm. Địa chỉ: 84 Đặng Văn Ngữ, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TP HCM. Giá dao động từ 40- 70 nghìn đồng. (Ảnh: @localfoodguy_, @itzhoeyjoeyy, @sogoodjagiya)

Cơm tấm Mộc: Đây cũng là một trong những địa chỉ bán cơm tấm nổi tiếng tại Sài Gòn. Thực đơn của quán phong phú với không gian sang trọng. Bạn có thể lựa chọn vô số món ăn kèm với cơm tấm. Địa chỉ: 85 Lý Tự Trọng, Phường Bến Thành, Quận 1, TP HCM. Giá dao động từ 30 đến 70 nghìn đồng (Ảnh: @dangyokuei, @pheebx, @dangyokuei, @satyaputra).

Cơm tấn bụi Sài Gòn: Thương hiệu quán ăn này gồm một chuỗi các địa chỉ tại một số quận ở TP HCM. Bạn sẽ được thuỏng thức suất cơm gồm miếng sườn non thơm ngon, hay miếng thịt ba chỉ dán vàng, chén nước mắm đậm đà, những sợi dưa chua thơm mềm ăn kèm và phần ốp la của trứng béo ngậy. Địa chỉ: 100 Thạch Thị Thanh, Phường Tân Định,  Quận 1, TP HCM. Giá dao động từ 35 -50 nghìn đồng.(Ảnh: @tami_chan2211, @duckeun.j, @ssaigonrecipe)Du lịch
chọn