6 địa điểm lí tưởng để ngắm pháo hoa đón chào Tết Nguyên đán 2020 tại TP HCM

Bắn pháo hoa đón Tết Nguyên đán 2020 là sự kiện được nhiều người quan tâm và yêu thích. Dưới đây là những địa điểm lí tưởng để ngắm pháo hoa chào đón năm mới tại TP HCM.

Tòa nhà The Landmark 81 - địa điểm ngắm pháo hoa đón chào Tết Nguyên đán 2020 tại TP HCM

Sở hữu chiều cao lên tới 461,3m với 81 tầng và 3 tầng hầm, The Landmark 81 hiện là tòa nhà cao nhất Việt Nam, cao thứ 2 ĐôngNam Á và thứ 16 trên toàn thế giới. Đây cũng chính là địa điểm "sống ảo" được giới trẻ Sài Gòn yêu thích nhất hiện nay.

Landmark 81 là một trong những ứng cử viên sáng giá trong địa điểm tổ chức bắn và ngắm pháo hoa đón Tết Nguyên đán 2020. Tòa nhà chọc trời này cũng là địa điểm chiêm ngưỡng các màn trình diễn pháo hoa tầm cao đẹp nhất.

6 địa điểm lí tưởng để ngắm pháo hoa đón chào Tết Nguyên đán 2020 tại TP HCM - Ảnh 1.

(Ảnh: Cungcau.vn)

Khu vực hầm Thủ Thiêm - địa điểm ngắm pháo hoa đón chào Tết Nguyên đán 2020 tại TP HCM

Hầm Thủ Thiêm là một phần trong dự án Đại lộ Đông Tây nối Quận 1, TP HCM với Khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Nằm giữa trung tâmTP HCM, Hầm Thủ Thiêm luôn là địa điểm để ngắm trọn vẹn màn bắn pháo hoa đón Tết Nguyên đán. Bên cạnh tòa nhà Landmark 81 thì Hầm Thủ Thiêm chính là nơi được TP HCM cho phép tổ chức bắn pháo hoa tầm cao, phục vụ nhu cầu ngắm pháo hoa của người dân thành phố. 

Phố đi bộ Nguyễn Huệ - địa điểm ngắm pháo hoa đón chào Tết Nguyên đán 2020 tại TP HCM

Vẫn như mọi năm, phố đi bộ Nguyễn Huệ luôn nằm trong danh sách địa điểm vui chơi và chiêm ngưỡng các sự kiện đình đám. Đặc biệt là vào đêm Giao thừa sắp tới.

6 địa điểm lí tưởng để ngắm pháo hoa đón chào Tết Nguyên đán 2020 tại TP HCM - Ảnh 3.

(Ảnh: Thanh Niên)

Công viên Văn hóa Đầm Sen - địa điểm ngắm pháo hoa đón chào Tết Nguyên đán 2020 tại TP HCM

Một địa điểm ngắm pháo hoa tầm thấp đẹp nhất Sài Gòn mà bạn không nên bỏ qua chính là Công viên Văn hóa Đầm Sen. Tọa lạc tại Quận 11, nơi đây luôn là tụ điểm xem pháo hoa của vô vàn người dân Sài Gòn. Đặc biệt là các màn pháo hoa tầm thấp đỉnh cao.

6 địa điểm lí tưởng để ngắm pháo hoa đón chào Tết Nguyên đán 2020 tại TP HCM - Ảnh 4.

(Ảnh: Mitsuwatravel.com)

Bến Bạch Đằng - địa điểm ngắm pháo hoa đón chào Tết Nguyên đán 2020 tại TP HCM

Tọa độ dọc trục đường Tôn Đức Thắng ngay trung tâm Quận 1 sầm uất. Bến Bạch Đằng nổi tiếng là điểm tụ tập cực chill của giới trẻ Sài Thành. Tại đây, bạn có thể tha hồ check-in "sống ảo" bên khu vực bến cảng và công viên.

Với tổng chiều dài 1,3 km bao quanh sông Sài Gòn cùng không khí thoáng mát và tầm view cực đỉnh, Bến Bạch Đằng nhất định là điểm ngắm pháo hoa xuất sắc trong đêm Giao thừa năm nay.

Cầu Mống - địa điểm ngắm pháo hoa đón chào Tết Nguyên đán 2020 tại TP HCM

Nối liền Quận 1 với Quận 4, Cầu Mống là một trong những điểm đến quen thuộc của giới trẻ và người dân Sài Gòn. Với không gian thoáng đãng và tầm nhìn đẹp, Cầu Mống trở thành địa điểm lí tưởng để ngắm pháo hoa dịp Tết.