Nhà chức trách khởi tố vụ án để điều tra nguyên nhân sự cố gây tai nạn đặc biệt nghiêm trọng khiến 6 người chết, 2 người bị thương tại công trình xây dựng trong khu công nghiệp Hoà Phú.
"Sáng nay, Tuấn lái xe về tới Củ Chi thì nghe nhà cháy nên điện cho tôi hỏi thăm sự tình. Vợ con nó chết hết rồi nhưng sợ nó sốc nên không dám nói", ông Chung ngậm ngùi.
Liên quan đến vụ cháy xe bồn chở xăng dầu làm 6 người chết ở Bình Phước, Công an tỉnh Bình Phước đang tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra làm rõ vụ việc.
Đoạn 4 của tuyến Vành đai 2 TP HCM từ quốc lộ 1A đến đường Nguyễn văn Linh có chiều dài hơn 5 km, với tổng mức đầu tư hơn 16.400 tỷ đồng, trên tuyến sẽ xây cầu Phú Định thay cho bến phà Phú Định hiện tại.