Aeon Mall Hà Đông tấp nập sau ngày khai trương

Sau lễ khai trương vào tối 5/12, trung tâm thương mại (TTTM) lớn nhất của tập đoàn Aeon tại Việt Nam chính thức đi vào hoạt động với 221 gian hàng đến từ các thương hiệu trong và ngoài nước, hấp dẫn không ít người dân đến thăm quan và mua sắm.
1

Một trong những cổng vào TTTM Aeon Mall Hà Đông. (Ảnh: Bảo Trâm)

Dự án Aeon Mall Hà Đông có diện tích mặt sàn hơn 150.000 m2 với Siêu thị và Bách hóa tổng hợp AEON cùng 221 gian hàng đến từ các thương hiệu trong và ngoài nước. Đáng chú ý, số lượng gian hàng với những thương hiệu lần đầu xuất hiện tại Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng chiếm tới 40% trên tổng số gian hàng.

2

Bên cạnh các thương hiệu thời trang nổi tiếng trên thế giới như Levi's, Beverly Hills, Tommy Jeans...

3

Aeon Mall Hà Đông còn có khoảng 40 thương hiệu lần đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội, đơn cử là KOI Thé, Dune London, Idoome, Jack & Jones, Kipling, Typo. (Ánh: Bảo Trâm)

4

Một gian hàng chuyên phân phối mĩ phẩm Hàn Quốc. (Ảnh: Bảo Trâm)

Ngoài những nhãn hàng thời trang, các gian hàng cung cấp sản phẩn khác từ mĩ phẩm, phụ kiện... cho đến thực phẩm sạch, thực phẩm hữu cơ. 

5

Một số gian hàng bán sản phẩm vali, thực phẩm sạch... bên cạnh những cửa hàng mĩ phẩm và thời trang. (Ánh: Bảo Trâm)

Ngoài ra, TTTM cũng dành riêng Góc Bình Minh là nơi lý tưởng để các startups và nhà thiết kế trẻ tại Việt Nam có điều kiện để phát triển thương hiệu.

6

Khách hàng tấp nập thăm quan và mua sắm tại Aeon Mall Hà Đông. (Ánh: Bảo Trâm)

Bên cạnh hai màn hình LED cỡ lớn tại lối vào trung tâm và sảnh Tương Lai, Aeon Mall Hà Đông còn lắp đặt 16 bảng điện tử treo dọc hành lang và tổng cộng 68 màn hình khác trong khu vực TTTM. 

Cùng với đó, có 42 bảng chỉ dẫn điện tử cảm ứng được đặt gần khu vực mỗi thang cuốn, hỗ trợ khách hàng tìm kiếm gian hàng và các tiện ích thuận tiện và chính xác nhất chỉ với một lần chạm.

8

Màn hình LED cỡ lớn tại sảnh Tương Lai. (Ảnh: Bảo Trâm)

Việc lắp đặt các màn hình hiển thị nhiều nội dung đa dạng và bảng chỉ dẫn điện tử nhằm hỗ trợ thông tin khuyến mãi, sự kiện mua sắm và những hình ảnh đặc trưng theo mùa khách hàng có những trải nghiệm mua sắm thú vị và tiện lợi hơn.

Đáng chú ý, Aeon Mall Hà Đông có khu vực ăn uống và giải trí lớn nhất từ trước tới nay trên toàn hệ thống TTTM Aeon với 78 nhà hàng lớn nhỏ, trong đó Vườn ẩm thực tại tầng ba với sức chứa 1.000 chỗ ngồi trong không gian 3.000 m2.

7

Một góc Phố ẩm thực trong Aeon Mall Hà Đông hấp dẫn đông đảo các khách hàng trẻ tuổi. (Ảnh: Bảo Trâm)

Aeon Mall Hà Đông được biết đến là TTTM lớn nhất toàn hệ thống Aeon Mall tại Việt Nam, được xây dựng trên khu đất có diện tích 98.000 m2 với sức chứa lên tới 2.100 ô tô và hơn 9.000 xe máy.

9

Khu đất xây dựng TTTM có diện tích 98.000 m2 với sức chứa lên tới 2.100 ô tô và hơn 9.000 xe máy. (Ảnh: Bảo Trâm)

Tọa lạc trong Khu đô thị mới Dương Nội ở khu vực phía Tây thủ đô, Aeon Mall Hà Đông là TTTM thứ năm của Tập đoàn Aeon tại Việt Nam và thứ hai tại Hà Nội, được quản lí và điều hành bởi Aeon Mall Việt Nam.

Dự án khởi công ngày 11/4/2018 với tổng vốn đầu tư 192,5 triệu USD (khoảng 4.000 tỉ đồng) do Công ty TNHH Aeon Mall (công ty con của Tập đoàn Aeon) làm chủ đầu tư.

chọn