AEON sẽ làm bãi đỗ kết hợp với trung tâm thương mại tại Bến xe Giáp Bát

Tập đoàn AEON sẽ làm bãi đỗ kết hợp với trung tâm thương mại tại bến xe Giáp Bát và đang nghiên cứu nhiều dự án khác ở Hà Nội.
AEON sẽ làm bãi đỗ kết hợp với trung tâm thương mại tại Bến xe Giáp Bát - Ảnh 1.

Quầy bán vé tại bến xe Giáp Bát (Ảnh: Hạ Vũ).

Ngày 19/5, Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ tiếp ông Tetsuyuki Nakagawa, Tổng Giám đốc Công ty TNHH AEONMALL Việt Nam đến chào và trao đổi một số định hướng đầu tư, kinh doanh tại thành phố Hà Nội.

Tại buổi tiếp, ông Tetsuyuki Nakagawa cho biết Tập đoàn AEON xác định Việt Nam là thị trường trọng điểm để mở rộng đầu tư, kinh doanh, nhất là lĩnh vực mua sắm và bán lẻ.

Hiện nay, AEON có 5 trung tâm thương mại đang hoạt động tại Việt Nam, trong đó, có 2 trung tâm thương mại tại Hà Nội.

Ông Tetsuyuki Nakagawa mong muốn Hà Nội quan tâm, hỗ trợ để Công ty TNHH AEONMALL Việt Nam tiếp tục mở rộng hoạt động đầu tư, kinh doanh trên địa bàn Thủ đô.

Trước mắt, sớm phê duyệt chủ trương để đơn vị này được triển khai dự án bãi đỗ xe kết hợp trung tâm thương mại tại Bến xe Giáp Bát (quận Hoàng Mai).

Ông Tetsuyuki Nakagawa cho biết, nếu được Thành phố chấp thuận, đây sẽ là dự án có tổng vốn đầu tư lớn nhất trong các dự án mà đơn vị đã triển khai tại Việt Nam.

Ngoài dự án trên, Công ty TNHH AEONMALL Việt Nam cũng đang nghiên cứu để triển khai thêm một số dự án trung tâm thương mại khác trên địa bàn các quận của thành phố Hà Nội.

Với Dự án bãi đỗ xe kết hợp trung tâm thương mại tại Bến xe Giáp Bát, Bí thư Thành ủy Hà Nội cho biết Ban Thường vụ Thành ủy đã thông qua.

Tới đây, sẽ trình Ban Chấp hành Đảng bộ Thành phố để có thể trao chứng nhận cho Công ty tại Hội nghị xúc tiến đầu tư của Thành phố, được tổ chức vào cuối tháng 6, đầu tháng 7 tới đây.

chọn