Theo Sohu, lạc được mệnh danh là "quả trường sinh" bởi có thể chế biến thành rất nhiều món ăn có lợi cho sức khoẻ và có thể giúp cơ thể phòng ngừa được một số bệnh nguy hiểm.
Củ lạc có vị bùi và béo ngậy, là loại thực phẩm được chế biến thành rất nhiều món ăn hấp dẫn trong bữa ăn hàng ngày. Ngoài hàm lượng dinh dưỡng phong phú, mang lại một cơ thể khỏe mạnh, củ lạc còn giúp phòng ngừa và chữa trị một số bệnh lý về tim mạch, trí nhớ và làm giảm nguy cơ sinh con dị tật…
Theo Giám đốc Công ty bất động sản Lê Thành, không ít doanh nghiệp sau khi thực hiện một dự án NOXH đã không muốn tiếp tục khi thấy lợi nhuận quá thấp, thủ tục phức tạp, khâu hậu kiểm về giá bán, thanh tra nhiều áp lực...