Lãnh đạo UBND huyện An Dương (Hải Phòng) vừa cho biết, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Đặng Cương sẽ tiếp tục bị đình chỉ công tác 20 ngày nữa để xem xét kỷ luật.
Hiệu trưởng Trường Tiểu học Đặng Cương (An Dương, Hải Phòng) cho rằng, nội dung thông báo kết luận thanh tra của UBND huyện tại trường là thiếu chính xác.
Đại diện UBND huyện An Dương (TP Hải Phòng) cho biết, đơn vị này đã nhận được đơn xin ra khỏi ngành giáo dục của bà Lê Thị Thu Thủy - Hiệu trưởng Trường Tiểu học Đặng Cương.
Dự kiến trong quý III - quý IV/2025, KCN Bình Đông sẽ được bàn giao đất để tiến hành thi công xây dựng. Chủ đầu tư dự án này là CTCP Điện Mặt trời Miền Trung MK, doanh nghiệp có bóng dáng của hai tập đoàn lớn là Thiên Minh Đức và Plaschem Group.