Bà Melania không đến Việt Nam cùng tổng thống Donald Trump

Theo CNN ngày 9-11, Bắc Kinh sẽ là chặng dừng chân thứ ba và cũng là cuối cùng của bà Melania Trump trong chuyến công du Á Châu cùng tổng thống Mỹ Donald Trump.
ba melania khong den viet nam cung tong thong donald trump
Bà Melania tháp tùng ông Trump tại Trung Quốc. Ảnh: Tân Hoa Xã.

Theo CNN, Bắc Kinh sẽ là điểm cuối cùng của bà Melania Trump trong chuyến công du Á Châu cùng ông Donald Trump. Ông Trump sẽ tiếp tục hành trình đến Việt Nam và Philippines.

Trong chuyến công du Châu Á từ 5-11, bà Melania đã tháp tùng ông Trump trong nhiều sự kiện: lúc ông đọc diễn văn, dự các buổi quốc yến, dự các hội nghị chung giữa ông Trump và lãnh đạo Nhật Bản, Hàn Quốc.

Bà Melania cũng cùng với phu nhân các lãnh đạo quốc gia có các hoạt động riêng. Tại Nhật, Akie Abe, phu nhân thủ tướng Nhật Shinzo Abe, giúp bà Melania tìm hiểu về lịch sử của nghề mò ngọc trai, và cả hai tham gia lớp dạy thư pháp cho học sinh lớp bốn.

ba melania khong den viet nam cung tong thong donald trump
Bà Melania thăm Hoàng hậu Michiko tại Nhật Bản. Ảnh: AFP.

Ở Hàn Quốc, bà dự buổi uống trà truyền thống với bà Kim Jung-sook, phu nhân tổng thống Moon Jae-in, và họ cùng dự cuộc sinh hoạt ngoài trời với các em học sinh.

ba melania khong den viet nam cung tong thong donald trump
Bà Melania cùng bà Kim Jung-sook, phu nhân tổng thống Moon Jae-in. Ảnh Reuters.

Tại Trung Quốc, bà Melania cùng chồng thăm Tử Cấm Thành, dự các buổi quốc yến, gặp gỡ với công dân Mỹ tại Tòa Đại Sứ Mỹ tại Bắc Kinh, tham gia một cuộc trình diễn văn hóa.

ba melania khong den viet nam cung tong thong donald trump Dự báo thời tiết hôm nay (10/11): Bão số 13 giật cấp 10 và đang tiếp tục mạnh lên

Sáng sớm nay (10/11), cơn bão số 13 có tên quốc tế là bão Haikui đã vượt qua khu vực phía Nam Lu-Dông của Philippin ...


Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 - Summer Summit

Thời gian: 11/06/2026
Địa điểm: L7 West Lake Hanoi by Lotte Hotels, Ballroom tầng 4, 683 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Vietnam Investment Forum 2026 - Summer Summit quy tụ đại diện cơ quan quản lý, lãnh đạo ngân hàng, công ty chứng khoán, quỹ đầu tư, giám đốc phân tích và các chuyên gia kinh tế độc lập, tập trung vào bức tranh vĩ mô, AI & Big Data và chiến lược tìm kiếm Alpha trong nửa cuối năm 2026.

Ba phiên thảo luận chính:

Phiên thảo luận 1: Vĩ mô 2026 - Việt Nam trước các cú sốc từ bên ngoài và cơ hội từ bên trong
Phiên thảo luận 2: AI & Big Data - Từ lợi thế ra quyết định đến thế hệ sản phẩm đầu tư mới
Phiên thảo luận 3: Cơ hội tìm kiếm Alpha trên thị trường chứng khoán và các kênh tài sản phổ biến

Tìm hiểu chương trình tại VIF 2026 Summer Summit.

Tham gia khảo sát "Dự báo của bạn về nửa cuối năm 2026" để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt từ Ban Tổ chức.

chọn
Hiện trạng bãi sông Liên Mạc, Thượng Cát, Phú Thượng dự kiến  xây công viên thuộc Trục đại lộ cảnh quan sông Hồng
Cụm công viên tại các bãi sông Liên Mạc - Thượng Cát - Phú Thượng được duyệt với tổng diện tích hơn 154 ha, là dự án thành phần thuộc Nhóm 2 - các dự án đầu tư công viên cảnh quan, vui chơi giải trí trong tổng thể Trục đại lộ cảnh quan sông Hồng.