Để các đối tượng trong đường dây buôn bán ma túy trung thành tuyệt đối với mình, Yến sử dụng chiêu thức tình cảm khiến mỗi thành viên đều tự coi Yến như người tình và sẵn sàng sống chết vì Yến.
Qua xác minh nhân thân, đối tượng Oanh là một “đàn chị” cộm cán với tên thường gọi là Oanh “Hà” do đối tượng này là chị ruột của Dung Hà - trùm xã hội đen khét tiếng thời Năm Cam.
Mang lệnh truy nã vì cầm đầu đường dây ma tuý đặc biệt lớn ở TP HCM, Diệu phẫu thuật thay đổi gương mặt, dùng giấy tờ giả trốn ở nhiều tỉnh thành suốt 12 năm.
Núp bóng doanh nhân buôn bán, xuất khẩu linh kiện iPhone, bà trùm ma túy Trần Thị Kim Chi đã rủ rê, lôi kéo người khác tham gia đường dây ma túy xuyên quốc gia.
Năm 2022, Hưng Phát Bến Lức được duyệt đầu tư Khu dân cư biệt thự nhà vườn tại xã An Thạnh, huyện Bến Lức thay cho CTCP Thanh Yến. Trong đợt điều chỉnh tiến độ mới đây, Long An yêu cầu chủ đầu tư hoàn thành dự án này trong giai đoạn 12/2026 - 3/2027.