Phát hiện đối tượng nghi vấn trong dòng người đi bão trên đường Trần Hưng Đạo, quận 1, TP HCM, công an đã bắn chỉ thiên hai phát rồi lục soát cốp xe của đôi nam nữ.
Sau khi bắn chết vợ cũ, nghi phạm Tiêu Văn Lợi (42 tuổi, Cà Mau) ôm súng chạy về nhà người quen cố thủ. Phát hiện đang bị lực lượng làm nhiệm vụ bao vây, Lợi được cho là đã bắn chỉ thiên hướng về cảnh sát, sau đó tự sát.
Xác định được đối tượng trộm cắp, cảnh sát đã ập vào nơi ở của Lộc để bắt giữ nhưng Lộc đang "ngáo đá" nên chống trả quyết liệt buộc cảnh sát phải bắn chỉ thiên trấn áp.
Theo ông Phạm Nhật Vượng, vị thế doanh nghiệp lớn Việt Nam của Vingroup chỉ là tạm thời, chưa đạt đến tầm có thể làm được mọi thứ. Trong hệ sinh thái của tập đoàn, cái nào mạnh sẽ tập trung phát triển để đóng góp cho đất nước.