Công an bắn 2 phát chỉ thiên trong dòng người đi bão ở quận 1

Phát hiện đối tượng nghi vấn trong dòng người đi bão trên đường Trần Hưng Đạo, quận 1, TP HCM, công an đã bắn chỉ thiên hai phát rồi lục soát cốp xe của đôi nam nữ.

Khoảng 22 – 23 giờ tối nay, trong dòng người xuống đổ xuống dường cổ vũ đội tuyển nước nhà sau trận chung kết lượt về AFF Cup, đã có nhiều cổ động viên quá khích đốt pháo sáng rực trên tuyến đường Trần Hưng Đạo, quận 1.

cong an ban 2 phat chi thien trong dong nguoi di bao o quan 1
CS hình sự kiểm tra cốp xe của đôi nam nữ trên đường Trần Hưng Đạo, sau hai phát chỉ thiên. (Ảnh: L. THOA).

Tại đường Trần Hưng Đạo, đoạn giữa Đề Thám và Nguyễn Khắc Nhu, liên tiếp nhiều trường hợp nam thanh niên đốt pháo sáng, đổ rực. Việc này khiến hàng trăm người dân tụ tập kín cả khu vực này, gây nhiều náo loạn, phức tạp.

Lập tức, lực lượng CS hình sự, CS khu vực, cơ động, BVDP và trật tự đô thị đã xuất hiện để bắt những người đốt pháo sáng này và đưa về trụ sở công an để xử lý những bước tiếp theo.

cong an ban 2 phat chi thien trong dong nguoi di bao o quan 1
Cổ động viên đốt pháo sáng rực trên đường Trần Hưng Đạo, quận 1. (Ảnh: L. THOA).
cong an ban 2 phat chi thien trong dong nguoi di bao o quan 1
Lực lượng chức năng bắt một đối tượng đốt pháo sáng. (Ảnh: L. THOA).

Không những vậy, lực lượng CS PCCC cũng được điều đến để xử lý số pháo sáng vì sợ gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông khác.

Đến khoảng 23 giờ 30 phút, một ngòi pháo sáng khác lại được bắn lên trên đường Trần Hưng Đạo, gần đoạn giao với Nguyễn Thái Học. Người dân tụ tập rất đông. Lập tức, lực lượng chức năng đã đến, công an đã bắt chỉ thiên hai phát và sau đó đã ập đến kiểm tra xe của đối tượng nghi vấn.

cong an ban 2 phat chi thien trong dong nguoi di bao o quan 1
CS PCCC cũng đến để dập số pháo sáng. (Ảnh: L. THOA)

Đó là một đôi nam nữ trong dòng người này nhưng không phát hiện được gì. Cô gái ngồi sau xe đã nói với công an rằng, họ đang đi trên đường và không biết có chuyện gì đang xảy ra. Vì vậy, công an đã cho đôi nam nữ này rời đi.

cong an ban 2 phat chi thien trong dong nguoi di bao o quan 1 Chung kết AFF Cup 2018: Người trẻ thể hiện tinh thần 'xả rác được thì nhặt được'

Không những tự động dọn rác dưới chân mình mà nhiều bạn trẻ còn đi dọc khắp Phố đi bộ Nguyễn Huệ (TP HCM) để ...

cong an ban 2 phat chi thien trong dong nguoi di bao o quan 1 Công an Hà Nội dầm mưa lạnh đảm bảo an ninh sau trận chung kết lượt đi

Dưới cơn mưa lạnh buốt, các chiến sỹ Công an Hà Nội vẫn tỏa đi khắp các tuyến đường, các điểm phức tạp bảo đảm ...

chọn
Người dân sẽ khó mua bất động sản hơn thời gian tới?
Theo chuyên gia, các luật mới có hiệu lực sẽ tạo điều kiện tháo gỡ pháp lý, đẩy nhanh thỏa thuận giữa doanh nghiệp với người dân về giải phóng mặt bằng. Song, có thể giá BĐS sẽ tăng vì quy định tính giá đất theo giá thị trường, khiến việc tiếp cận BĐS của người dân khó khăn hơn.