Bản đồ quy hoạch giao thông quận Lê Chân, Hải Phòng

Quy hoạch giao thông quận Lê Chân được xác định theo bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020, TP Hải Phòng.

Lê Chân là một quận thuộc thành phố Hải Phòng. Nằm ở trung tâm thành phố Hải Phòng. Có diện tích vào khoảng 11,9 km².

Trên địa bàn quận Lê Chân có nhiều tuyến đường lớn đã được mở, trong đó, một số tuyến đường mang ý nghĩa huyết mạch trên địa bàn quận là: Đường AH14; đường Bùi Viện; đường Võ Nguyên Giáp; đường Thiên Lôi; đường Trần Nguyên Hãn,...

Những tuyến đường này giúp người dân quận Lê Chân có thể di chuyển dễ dàng qua các địa phương khác, các quận huyện khác của TP Hải Phòng và vùng đồng bằng sông Hồng.

Bản đồ quy hoạch giao thông quận Lê Chân sẽ giúp người dân nhận biết được các dự án giao thông nào sẽ được triển khai trên địa bàn như: Đường giao thông, cầu vượt, độ rộng các tuyến đường…

Từ UBND quận Lê Chân di chuyển đến sân bay Cát Bi khoảng 7,7 km, mất 14 phút di chuyển bằng ô tô. Đến UBND TP Hải Phòng khoảng 6 km (15 phút).

Quận Lê Chân là một quận của TP Hải Phòng, vì vậy, quy hoạch giao thông quận Lê Chân cũng được xác định theo quy hoạch giao thông TP Hải Phòng. Quy hoạch giao thông TP Hải Phòng được thể hiện trên bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020, TP Hải Phòng.

Về quy hoạch giao thông, quận Lê Chân thể hiện một phần trong bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020, TP Hải Phòng:

Bản đồ quy hoạch giao thông quận Lê Chân, Hải Phòng  - Ảnh 1.

Quận Lê Chân trên bản đồ Google vệ tinh.

Bản đồ quy hoạch giao thông quận Lê Chân, Hải Phòng  - Ảnh 2.

Quy hoạch giao thông quận Lê Chân được thể hiện một phần trên bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất TP Hải Phòng đến năm 2020.

Bản đồ quy hoạch giao thông quận Lê Chân, Hải Phòng  - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch.

 - Xem chi tiết quy hoạch giao thông quận Lê Chân trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020, TP Hải Phòng TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Cập nhật quy hoạch sử dụng đất huyện Cát Hải TẠI ĐÂY.

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính

chọn
ĐHĐCĐ FLC: Lộ diện ba ứng viên hội đồng quản trị FLC, một người đang làm việc trong lĩnh vực chứng khoán
Sáng nay, FLC đã tổ chức kỳ họp Đại hồi đồng cổ đông bất thường để thông qua các vấn đề miễn nhiệm, bổ nhiệm thành viên trong Ban lãnh đạo công ty nhiệm kỳ 2021 - 2026.