Bản đồ quy hoạch giao thông xã Phú An, huyện Phú Vang, Thừa Thiên Huế

Quy hoạch giao thông xã Phú An được xác định theo bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất tỉnh Thừa Thiên Huế đến năm 2020.

Xã Phú An là một trong 14 xã, thị trấn của huyện Phú Vang. Xã Phú An có diện tích 11,35 km², dân số năm 1999 là 8.618 người, mật độ dân số đạt 759 người/km². Xã giáp với nhiều phường, xã khác của TP Huế và huyện Phú Vang.

Trên địa bàn xã có những tuyến giao thông quan trọng như: đường Quốc lộ 49B (con đường giao thông dọc theo Biển Đông của tỉnh Thừa Thiên Huế), đường Đê Tây Phá Đông.  Ngoài ra, từ trung tâm xã tới sân bay Quốc tế Phú Bài cách khoảng 20 km; tới trung tâm TP Huế cách khoảng 10 km; tới bến xe phía Nam TP Huế cách khoảng 11 km. 

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Phú An sẽ giúp người dân nhận biết được các dự án giao thông nào sẽ được triển khai trên địa bàn như: Đường giao thông, cầu vượt, độ rộng các tuyến đường,...  

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Phú An, huyện Phú Vang, Thừa Thiên Huế - Ảnh 1.

Xã Phú An trên bản đồ Google vệ tinh.

Về quy hoạch, bản đồ quy hoạch giao thông xã Phú An được xác định theo bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 tỉnh Thừa Thiên Huế. Quy hoạch này vẫn có giá trị cho tới khi quy hoạch mới được lập, công bố trong thời gian tới.

Dưới đây là bản đồ quy hoạch giao thông xã Phú An căn cứ theo bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 tỉnh Thừa Thiên Huế:

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Phú An, huyện Phú Vang, Thừa Thiên Huế - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Phú An theo bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 tỉnh Thừa Thiên Huế.