Bản đồ quy hoạch giao thông xã Phước Thiền, Nhơn Trạch, Đồng Nai

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Phước Thiền được xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Nhơn Trạch.

Xem ngay: Bản đồ quy hoạch tỉnh Đồng Nai mới nhất

Xã Phước Thiền là một trong 12 xã, thị trấn của huyện Nhơn Trạch, xã có diện tích khoảng 16,91 km², giáp với nhiều xã khác của huyện Nhơn Trạch và huyện Long Thành. Xã Phước Thiền có 4 ấp: Ấp Chợ, Ấp Trầu, Ấp Bến Sắn, Ấp Bến Cam.

Trên địa bàn xã Phước Thiền có các tuyến giao thông quan trọng là: Đường Cao Tốc 01 (Đường cao tốc Bắc – Nam nối từ Hà Nội tới Cần Thơ), Đường tỉnh 769 (đường nối Quốc lộ 1 và Quốc lộ 51). Bên cạnh đó, đường Trần Phú, đường Phạm Văn Đồng, đường Liên là những đường lớn tại xã.

Ngoài ra từ trung tâm xã tới thị trấn Hiệp Phước cách khoảng 5 km; tới bến phà Cái Lái Nhơn Trạch cách khoảng 24 km;...

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Phước Thiền sẽ giúp người dân nhận biết được các dự án giao thông nào sẽ được triển khai trên địa bàn như: Đường giao thông, cầu vượt, độ rộng các tuyến đường,...

â - Ảnh 1.

Xã Phước Thiền trên bản đồ Google vệ tinh.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Phước Thiền được xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Nhơn Trạch, bản đồ này được công bố công khai trên cổng thông tin điện tử của huyện để lấy ý kiến người dân từ tháng 4 năm 2021.

Dưới đây là bản đồ quy hoạch giao thông xã Phước Thiền thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Nhơn Trạch:

â - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Phước Thiền thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Nhơn Trạch.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Phú Đông, Nhơn Trạch, Đồng Nai - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đường trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Nhơn Trạch.

 

Xem thêm quy hoạch giao thông xã Phước Thiền trên bản đồ quy hoạch giao thông huyện Nhơn Trạch TẠI ĐÂY.