Bản đồ quy hoạch giao thông xã Vân Côn, Hoài Đức, Hà Nội

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Vân Côn, huyện Hoài Đức được xác định theo bản đồ quy hoạch giao thông Phân khu S2 của TP Hà Nội và bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 của huyện Hoài Đức.

Xem thêm: Bản đồ quy hoạch Hà Nội mới nhất

Trên địa bàn xã Vân Côn hiện nay có các tuyến giao thông quan trọng là Đường cao tốc 08 (Đại lộ Thăng Long, tuyến đường cao tốc nối khu trung tâm Hà Nội với Quốc lộ 21A cũ) và Đường tỉnh lộ 72. Bên cạnh đó, đường lớn ở xã là đường Vân Côn.

Ngoài ra, từ trung tâm xã Vân Côn tới Đường tỉnh lộ 412 (kết nối Quốc lộ 6, Đại lộ Thăng Long, Quốc lộ 32 và đường tỉnh 429) cách khoảng 2 km; tới trung tâm thủ đô (hồ Hoàn Kiếm) khoảng 24,5 km (tương đương 45 phút di chuyển); và tới sân bay Nội Bài 39 km (55 phút di chuyển).

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Vân Côn sẽ giúp người dân nhận biết được các dự án giao thông nào sẽ được triển khai trên địa bàn như: Đường giao thông, đường sắt đô thị, cầu vượt, độ rộng các tuyến đường,...

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Vân Côn, Hoài Đức, Hà Nội - Ảnh 1.

Xã Vân Côn trên bản đồ Google vệ tinh.

Về quy hoạch, một phần diện tích phía Đông của xã Song Phương nằm trong quy hoạch Phân khu S3 của TP Hà Nội, các khu vực còn lại có thể tham khảo tại bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 của huyện Hoài Đức. Quy hoạch Phân khu S3 được phê duyệt năm 2013, thuộc địa bàn phía Tây Đường 70.

Chính vì vậy, quy hoạch giao thông xã Vân Côn cũng được xác định theo quy hoạch giao thông phân khu nói trên và bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 của huyện Hoài Đức.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Vân Côn, Hoài Đức, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Vân Côn phần thuộc quy hoạch Phân khu S3.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Vân Côn, Hoài Đức, Hà Nội - Ảnh 3.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Vân Côn theo bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 của huyện Hoài Đức.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Vân Côn thuộc Phân khu S3: Xem và tải về bản gốc TẠI ĐÂY

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Vân Côn theo bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 của huyện Hoài Đức: Xem và tải về bản gốc TẠI ĐÂY

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.