Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Thiệu Nguyên, Thiệu Hoá, Thanh Hoá

Quy hoạch sử dụng đất xã Thiệu Nguyên, Thiệu Hoá, Thanh Hoá có thể xác định theo Bản đồ quy hoạch sử dụng đất thời kỳ 2021-2030 huyện Thiệu Hóa.

Thiệu Nguyên là một trong 25 xã và thị trấn của huyện Thiệu Hoá, tỉnh Thanh Hoá, nằm về phía đông nam của huyện. Phía bắc và phía tây của xã Thiệu Nguyên giáp thị trấn Thiệu Hoá, phía nam giáp xã Tân Châu, phía đông giáp xã Thiệu Tân, phía đông bắc giáp Thiệu Duy.

Một cạnh phía nam và đông nam của xã là sông Chu. Trên địa bàn xã có một vài tuyến giao thông đáng chú ý như: Kênh Nam, Đê,... 

Ngoài ra, xã còn nằm rất gần với QL45 về phía tây, là một tuyến giao thông đường bộ quốc gia của Việt Nam, nối liền hai tỉnh Ninh Bình và Thanh Hóa với chiều dài 132 km, điểm đầu là điểm giao cắt với quốc lộ 12B tại phố Rịa, điểm cuối là điểm giao cắt với đường Hồ Chí Minh tại ngã ba Như Xuân.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Thiệu Nguyên, Thiệu Hoá, Thanh Hoá - Ảnh 1.

Xã Thiệu Nguyên trên bản đồ Google vệ tinh.

Quy hoạch sử dụng đất xã Thiệu Nguyên có thể xác định theo Bản đồ quy hoạch sử dụng đất thời kỳ 2021-2030 huyện Thiệu Hóa. Bản đồ quy hoạch này được UBND tỉnh Thanh Hoá phê duyệt vào năm 2021.

Dưới đây là bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Thiệu Nguyên căn cứ theo Bản đồ quy hoạch sử dụng đất thời kỳ 2021-2030 huyện Thiệu Hóa:

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Thiệu Nguyên, Thiệu Hoá, Thanh Hoá - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Thiệu Nguyên theo Bản đồ quy hoạch sử dụng đất thời kỳ 2021-2030 huyện Thiệu Hóa.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Thiệu Nguyên, Thiệu Hoá, Thanh Hoá - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch.

Xem bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Thiệu Nguyên theo Bản đồ quy hoạch sử dụng đất thời kỳ 2021-2030 huyện Thiệu Hóa. Xem và tải về TẠI ĐÂY

Xem thêm: Cập nhật quy hoạch sử dụng đất xã Thiệu Nguyên TẠI ĐÂY.

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.