Bản đồ Wi-Fi và mật khẩu tại sân bay trên toàn thế giới

Anil Polat, một bloggger du lịch kiêm kỹ sư bảo mật máy tính, đã tạo ra một bản đồ tương tác tiết lộ mật khẩu WiFi của rất nhiều sân bay trên toàn cầu.

Bản đồ có tên WiFox này được anh cập nhật thường xuyên và chắc chắn sẽ là cẩm nang không thể thiếu của các tín đồ thích du lịch cũng như những doanh nhân thường xuyên phải di chuyển khắp thế giới.

Polat, người hy vọng sẽ được tới thăm mọi quốc gia trên thế giới, có một blog du lịch mang tên foXoMad. Blog này được anh lập lên với mục đích giúp mọi người đi du lịch theo cách thông minh hơn. Bản đồ WiFox sẽ được anh cập nhật thường xuyên dựa trên những thông tin mà cộng đồng người thích đi du lịch đóng góp, tất nhiên những thông tin này đã được kiểm chứng trước khi đăng tải.

WiFox cũng có các phiên bản ứng dụng dành cho iOS và Android nhưng mức giá không hề rẻ. Phiên bản web của WiFox cho phép truy cập miễn phí.

ba n do wi fi va ma t kha u ta i san bay tren toa n the gio i Google Maps thêm chức năng ra lệnh bằng giọng nói, hỗ trợ cả tiếng Việt, bạn đã thử chưa?

Tuy là một phần mềm miễn phí nhưng Google đã thực sự dành nhiều tâm huyết vào Google Maps và giúp cho ứng dụng này ...

chọn