Sau chiến thắng của đội tuyển Việt Nam để phá những vết đen đủi trên chảo lửa Mỹ Đình đã xoá tan đi mọi lo lắng của NHM trước trận đấu giữa Việt Nam vs Philippines để cùng hô vang "Việt Nam chiến thắng".
VFF đã bắt đầu trả vé cho người hâm mộ đã đăng kí theo hình thức online. Ngay khi đó, phe vé tiếp tục diễn ra như các trận trước, những người này sẵn sàng mua lại vé với giá gấp 10 lần.
Trao đổi trong buổi phỏng vấn vào sáng 29/11, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh xác nhận đã bán hết vé theo đường online trận Việt Nam và Philippines tại Mỹ Đình hôm 6/12.
5 vị trí có thể làm ngay khu thương mại tự do ở Đà Nẵng; gần tỷ USD giải phóng mặt bằng cho đường sắt qua Lào Cai, Phú Thọ và Hà Nội; Bắc Ninh sắp mở thêm 9 km đường tỉnh 293... là những thông tin quy hoạch nổi bật tuần qua.