Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un đã tặng cho Tổng thống Hàn Quốc một cặp chó Pungsan để đánh dấu hội nghị thượng đỉnh liên Triều được tổ chức tại Bình Nhưỡng vào hồi tháng 9.
Tổng thống Hàn Quốc đã hoàn thành một trong những tâm nguyện lớn của đời ông: leo núi Paekdu ở Triều Tiên, ngọn núi được xem là nơi linh thiêng đối với người dân bán đảo.
Cựu Thủ tướng Bồ Đào Nha Antonio Guterres sẽ trở thành Tổng thư ký Liên Hợp Quốc thay thế ông Ban Ki-moon, sau 6 vòng bỏ phiếu của Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc.
Khu du lịch sinh thái đảo Phú Quốc được phê duyệt quy hoạch từ năm 2006 với diện tích 205 ha, đến 2020 giảm quy mô xuống 164 ha. Dự án này có tên thương mại là L'Alyana Sense World, được đầu tư bởi liên doanh Sovico và Saigontourist.