Các nhà tâm lý học tại Đại học California Irvine đã tiến hành nghiên cứu hơn 1.000 người trong vòng 10 năm, kết quả cho thấy những người thường bực dọc vì những lý do nhỏ như tranh cãi trong gia đình hay bị xịt lốp xe có nguy cơ cao mắc các bệnh mãn tính.
Sau tết thì thường các bệnh viện lại gia tăng bệnh nhân và dường như quá tải với các bệnh về đường ruột, tiêu hóa gan mật và đặc biệt là các biến chứng thường gặp của các bệnh mãn tính.
Ngày Tết bệnh mạn tính thường tái phát do ăn uống không điều độ, nhiều thịt, mỡ, bánh kẹo, thêm vào đó có đủ đầy các loại rượu, bia. Vì vậy, người bệnh cần chú ý chuẩn bị đủ thuốc, nhất là vào dịp Tết.
Khu đô thị và dịch vụ Tràng Cát của Kinh Bắc vừa được điều chỉnh vốn và tiến độ hồi tháng 1 vừa qua. Dự án này sẽ có quy mô 585 ha với 25.840 sản phẩm bất động sản, dự kiến đưa vào kinh doanh từ năm 2025 và vận hành vào năm 2032.