Bị cáo buộc hiếp dâm, Ronaldo né sang Mỹ đá giao hữu

Juventus sẽ tránh chuyến du đấu tại Mỹ trong hè 2019 vì nỗi lo Cristiano Ronaldo có thể bị bắt do những cáo buộc liên quan tới nghi án hiếp dâm.

Mùa hè là thời điểm giải đấu cấp CLB mang tên International Champions Cup diễn ra. Sân chơi này được tổ chức ở nhiều quốc gia trải dài từ châu Mỹ, châu Âu và châu Á. Lúc này, Juventus được tin rằng vẫn tham dự giải ICC, nhưng sẽ đến châu Á để đá giao hữu.

Ban tổ chức không muốn "Bà đầm già" thi đấu trên đất Mỹ vì lo ngại Ronaldo có thể bị bắt vì cáo cuộc liên quan tới nghi án hiếp dâm vào năm 2009.

Bị cáo buộc hiếp dâm, Ronaldo né sang Mỹ đá giao hữu - Ảnh 1.

Ronaldo đang chơi rất tốt trong màu áo Juventus. Ảnh: Getty Images.

Trong khi đó, Juventus cũng lên tiếng ủng hộ Ronaldo. Họ tin cựu sao MU và Real sẽ không bao giờ hành xử như vậy. "Bà đầm già" cũng giữ vững lập trường chiêu mộ chủ nhân của 5 Quả bóng vàng giữa những cáo buộc hiếp dâm bủa vây vào hè 2018.Thời gian qua, các cơ quan pháp lý Las Vegas (Mỹ) đã mở lại cuộc điều tra nhằm vào siêu sao người Bồ Đào Nha sau khi cô gái Kathryn Mayorga tố chân sút 34 tuổi cưỡng hiếp mình, đồng thời trả 375.000 USD để đổi lấy sự im lặng. CR7 đã phủ nhận mọi cáo buộc trên.

Lúc này, châu Á nhiều khả năng là địa điểm Juventus tìm đến để dự giải ICC 2019. Họ sẽ cùng Manchester United và Tottenham Hotspur khuấy đảo bầu không khí bóng đá ở đây.

chọn
Ecopark làm khu đô thị du lịch 10.000 tỷ ở Hà Tĩnh
Tập đoàn Ecopark dự kiến đầu tư Khu đô thị du lịch Xuân Đan - Xuân Phổ tại huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh với diện tích 154 ha, tổng mức đầu tư dự kiến 10.000 tỷ đồng.