Bí thư Nguyễn Thiện Nhân xuống phố đi bộ, trò chuyện với khách Tây

Tối 8-10, Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân đã có chuyến khảo sát, tìm hiểu và trò chuyện với các du khách tại phố đi bộ Nguyễn Huệ và Bùi Viện.

Tại đây, Bí thư Nguyễn Thiện Nhân đã cùng xem các hoạt động văn hóa truyền thống thu hút đông khách du lịch nước ngoài đang diễn ra.

Ông Nhân rảo bộ dọc khu phố, trò chuyện với một vài vị khách nước ngoài về du lịch Việt Nam.

Trước đó, vào chiều cùng ngày, Bí thư Nguyễn Thiện Nhân đã dành thời gian đi bộ, trò chuyện và hỏi thăm các hộ dân được bố trí vào kinh doanh tại hai phố ẩm thực trên vỉa hè đường Nguyễn Văn Chiêm và công viên Bách Tùng Diệp (quận 1, TP.HCM).

Theo Sở Du lịch TP.HCM, chuyến khảo sát thực địa một số khu vực du lịch ở quận 1, nơi tập trung đông khách du lịch, đã giúp lãnh đạo thành phố nắm bắt thực tế để từ đó có thể tổ chức các sản phẩm, loại hình du lịch một cách linh động.

Du lịch đang là một trong những lĩnh vực trọng tâm, vì thế trong thời gian tới thành phố sẽ có nhiều chính sách triển khai, hỗ trợ ngành phát triển, đáp ứng nhu cầu phát triển ngành.

bi thu nguyen thien nhan xuong pho di bo tro chuyen voi khach tay
Bí thư Nguyễn Thiện Nhân trò chuyện các du khách người nước ngoài - Ảnh: NAM TRẦN
bi thu nguyen thien nhan xuong pho di bo tro chuyen voi khach tay
Bí thư Nguyễn Thiện Nhân đi dạo tại phố đi bộ Nguyễn Huệ - Ảnh: NAM TRẦN
bi thu nguyen thien nhan xuong pho di bo tro chuyen voi khach tay
Bí thư Nguyễn Thiện Nhân chụp ảnh lưu niệm tại phố Bùi Viện - Ảnh: NAM TRẦN
bi thu nguyen thien nhan xuong pho di bo tro chuyen voi khach tay

Bí thư Nguyễn Thiện Nhân trò chuyện với khách du lịch tại phố Tây Bùi Viện - Ảnh: NAM TRẦN

bi thu nguyen thien nhan xuong pho di bo tro chuyen voi khach tay 'Giảng viên dưới 40 tuổi phải khá ngoại ngữ'

Đó là nhắn nhủ của Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân trong buổi lễ khai giảng năm học mới của Học viện Cán ...

chọn
Khu đô thị Tràng Cát của KBC tăng vốn gấp 11 lần lên 69.000 tỷ, sẽ phát triển gần 26.000 bất động sản
Khu đô thị và dịch vụ Tràng Cát của Kinh Bắc vừa được điều chỉnh vốn và tiến độ hồi tháng 1 vừa qua. Dự án này sẽ có quy mô 585 ha với 25.840 sản phẩm bất động sản, dự kiến đưa vào kinh doanh từ năm 2025 và vận hành vào năm 2032.