Bình Định có thêm hai khách sạn 550 tỷ đồng tại TP Quy Nhơn

UBND tỉnh Bình Định ra văn bản đồng ý chủ trương đầu tư Khách sạn Quy Nhơn 2 và Khách sạn SALA tại TP Quy Nhơn. Tổng mức đầu tư của hai dự án là 550 tỷ đồng.
Bình Định có thêm hai khách sạn 550 tỷ đồng tại TP Quy Nhơn - Ảnh 1.

Một góc TP Quy Nhơn, Bình Định. (Ảnh: Nguyen Dung).

Cụ thể, khách sạn Quy Nhơn 2 được thực hiện tại số 109S đường Trần Hưng Đạo, phường Hải Cảng.

Quy mô tầng cao trung bình khoảng 25 tầng, là khách sạn đạt tiêu chuẩn 4 đến 5 sao, công suất 24 phòng Gotel & Apament và một số dịch vụ đi kèm như nhà hàng tiệc cưới, tổ chức sự kiện. 

Vốn đầu tư dự án 370 tỉ đồng, với diện tích đất dự kiến xây dựng là 1.827,5 m2. Tiến độ đăng ký đến quý III/2023 hoàn thành dự án và đi vào hoạt động.

Khách sạn SALA có vị trí tại số 124 Phan Chu Trinh, phường Lê Lợi, TP Quy Nhơn. Theo quy hoạch, đây là khách sạn đạt tiêu chuẩn 4 sao cao cấp với công suất 150 phòng và một số dịch vụ đi kèm như massage, gym, cafe. 

Vốn đầu tư dự án là 180 tỷ đồng, với diện tích đất dự kiến xây dựng là 587,8 m2. Tiến độ đăng ký đến quý III/2023 hoàn thành dự án và đi vào hoạt động.

Chủ đầu tư hai khách sạn nói trên là CTCP Du lịch Bình Định, có trụ sở tại số 10 Nguyễn Huệ, phường Lê Lợi, TP Quy Nhơn. 

Sau khi được UBND tỉnh chấp thuận chủ trương đầu tư, CTCP Du lịch Bình Định có trách nhiệm thực hiện ký quỹ cam kết đầu tư, triển khai dự án theo tiến độ đã cam kết, thực hiện đầy đủ các thủ tục về đầu tư, đất đai, xây dựng, bảo vệ môi trường, phòng cháy chữa cháy và các quy định khác của pháp luật.

chọn