Bình Dương thông xe đường Mỹ Phước - Tân Vạn

Tuyến đường Mỹ Phước - Tân Vạn đoạn giao nhau với đường ĐT.741 vừa chính thức được thông xe.
Bình Dương thông xe đường Mỹ Phước - Tân Vạn - Ảnh 1.

Tuyến Mỹ Phước - Tân Vạn đoạn giao nhau với đường ĐT.741. (Ảnh: Hoàng Huy).

Báo Bình Dương đưa tin, tuyến đường Mỹ Phước - Tân Vạn đoạn từ vị trí giao nhau với đường ĐT.741 đến hết Khu công nghiệp Mỹ Phước III vừa được thông xe. Tuyến có chiều dài 15,5 km, thiết kế 10 làn xe. 

Hiện nay, dự án đường tạo lực Mỹ Phước - Bàu Bàng dài 11 km với 10 làn xe cũng đang được gấp rút hoàn thành.

Đây là một trong những tuyến đường huyết mạch, kết nối nhiều khu công nghiệp ở Bình Dương, rút ngắn thời gian vận chuyển hàng hóa từ các khu công nghiệp đến trung tâm logistics và cầu cảng ở TP HCM và Đồng Nai.

Đường Mỹ Phước - Tân Vạn là dự án được đầu tư bằng nguồn vốn xã hội hóa do Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển Công nghiệp - CTCP (Becamex IDC, Mã: BCM) làm chủ đầu tư.

Dự án có chiều dài 62 km, từ ngã ba Tân Vạn thuộc phường Bình Thắng, TP Dĩ An đến huyện Bàu Bàng với tổng mức đầu tư khoảng 4.300 tỷ đồng. Trong đó, giai đoạn 1 có chiều dài 42 km từ ngã ba Tân Vạn đến thị xã Bến Cát đã hoàn thành và đưa vào sử dụng.

Giai đoạn 1 của tuyến đường này từ khi đưa vào sử dụng ít đi qua các khu vực đông dân cư, hạn chế tình trạng ùn tắc, bảo đảm tốc độ lưu thông.

chọn
ĐHĐCĐ Becamex IJC: Quý đầu năm lãi sau thuế 40 tỷ, sắp mở bán Sunflower II và Prince Town II
Tại ĐHĐCĐ thường niên vừa tổ chức, lãnh đạo Becamex IJC tiết lộ doanh thu và lãi sau thuế hợp nhất dự kiến quý I đạt 162 tỷ và 40 tỷ đồng. Hiện nay, công ty đang hoàn thiện các thủ tục để đưa vào bán hàng dự án Sunflower II và Prince Town II trong quý III/2024.