Một bác sĩ làm việc bang Victoria và Tasmania (Úc) đã bị đình chỉ công tác trong vòng 6 tuần để điều tra sau khi đưa ra hàng loạt bình luận gây tranh cãi trên mạng, bao gồm “phụ nữ bị cưỡng hiếp là đáng”.
Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Ninh Thuận cho biết đang tiến hành xác minh điều tra nghi án người đàn ông U80 hiếp dâm bé gái 11 tuổi theo hồ sơ từ Công an huyện Ninh Phước chuyển đến.
Tnh An Giang đã công bố quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư cho 29 dự án; ký kết hợp tác chiến lược toàn diện với 4 đối tác và trao bản ghi nhớ hợp tác nghiên cứu đầu tư với 24 nhà đầu tư chiến lược với tổng vốn đăng ký ban đầu gần 1,5 triệu tỷ đồng để nghiên cứu, khảo sát, thực hiện các dự án thuộc các lĩnh vực ưu tiên đầu tư trên địa bàn tỉnh.