Gã đàn ông cưỡng hiếp con gái 14 tuổi của người tình

Lợi dụng lúc bà Th. không ở nhà, gã đàn ông đã có hành vi cưỡng hiếp con gái 14 tuổi của người tình.

Ngày 17/4, Công an huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, tạm giữ hình sự Nguyễn Bá Ứng (53 tuổi, xã Ngũ Thái, huyện Thuận Thành) để điều tra về hành vi hiếp dâm trẻ vị thành niên.

Gã đàn ông cưỡng hiếp con gái 14 tuổi của người tình - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Theo điều tra ban đầu, vào khoảng 8h ngày 5/4, Công an huyện Thuận Thành nhận được trình báo của bà Trần Thị Th. (49 tuổi, xã Thanh Khương, Thuận Thành, Bắc Ninh) về việc con gái là cháu N. T. T. (14 tuổi) bị Nguyễn Bá Ứng có hành vi xâm hại tình dục.

Theo lời khai ban đầu, Ứng và bà Th. có quan hệ tình cảm (bà Th. có chồng và hai con, nhưng chồng bị thần kinh, hay bỏ nhà đi). Khoảng 17h30 chiều 5/4, Ứng đến nhà bà Th. chơi nhưng người phụ nữ này đi làm chưa về, chỉ có hai con là cháu T. và em trai tên H. (10 tuổi) ở nhà.

Lúc này, Ứng cho cháu H. tiền đi mua kẹo và ở nhà thực hiện hành vi cưỡng hiếp T. Đến lúc người mẹ đi làm về, thấy thiếu nữ quần áo xộc xệch lập tức gặng hỏi và phát hiện vụ việc nên đã trình báo lên cơ quan công an.

Cơ quan chức năng đã đưa cháu T. đi giám định tại Bệnh viện Sản Nhi Bắc Ninh. Kết quả cho thấy nạn nhân bị tấy đỏ vùng kín, nhưng chưa bị giao cấu, không có tinh trùng.

Ngay khi từ nhà người tình về, Ứng bỏ trốn được ít ngày thì ra đầu thú. Nghi phạm đã có vợ và 3 con, làm nghề thợ xây trên địa bàn.
chọn
TP HCM chốt phương án điều chỉnh quy hoạch chung
Theo Đồ án điều chỉnh quy hoạch chung TP HCM đến năm 2040, tầm nhìn đến năm 2060 vừa được thông qua, thành phố dự kiến hình thành và phát triển thành 5 phân vùng.