Sonkim Land tìm hiểu đầu tư đô thị ở Bắc Ninh

Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Bắc Ninh khẳng định những địa điểm tỉnh giới thiệu với SonKim Land đều là những vị trí đặc biệt quan trọng trong phát triển kinh tế - xã hội, tạo điểm nhấn kiến trúc đô thị của tỉnh.

Theo Cổng thông tin điện tử tỉnh Bắc Ninh, địa phương vừa có buổi làm việc với SonKim Land về việc doanh nghiệp đến tìm hiểu đầu tư, phát triển đô thị tại tỉnh.

Lãnh đạo Sở Xây dựng đã giới thiệu tổng quan về quy hoạch chung đô thị Bắc Ninh đến năm 2045. Trong đó, giới thiệu về các vị trí tiềm năng trên địa bàn thành phố Bắc Ninh mà SonKim Land quan tâm để đầu tư phát triển khu đô thị và thương mại dịch vụ.

Ông Nguyễn Hoàng Tuấn, Chủ tịch HĐQT SonKim Land và bà Nguyễn Thị Sơn, người sáng lập Tập đoàn Sơn Kim, mong muốn lãnh đạo tỉnh quan tâm, hỗ trợ, tạo điều kiện để doanh nghiệp triển khai các dự án đầu tư, phát triển lĩnh vực đô thị, thương mại, dịch vụ.

Ông Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Bắc Ninh cho biết những địa điểm tỉnh giới thiệu với Sonkim Land đều là những vị trí đặc biệt quan trọng trong phát triển kinh tế - xã hội, tạo điểm nhấn kiến trúc đô thị của tỉnh. Đại phương mong muốn SonKim Land nghiên cứu, tìm hiểu và lựa chọn những vị trí phù hợp, đảm bảo sự cân bằng trong phát triển giữa công nghiệp và đô thị - dịch vụ của tỉnh trong những năm tiếp theo.

Sonkim Land đến tìm hiểu đầu tư đô thị ở Bắc Ninh. (Nguồn: Sonkim Land).

Sonkim Land là một trong những thành viên của Sơn Kim Group, phụ trách lĩnh vực bất động sản của tập đoàn. Thông qua việc hợp tác và liên doanh với các đối tác ngoại như HongKong, Hamon Developments, Bankinvest, SonKim Land đã dần lớn mạnh ở nhiều phân khúc, từ căn hộ, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, đến bán lẻ.

Năm 2015, SonKim Land ra mắt hai dự án nhà ở cao cấp ở khu Đông TP HCM, gồm Gateway Thao Dien và The Nassim. Tại thời điểm này, căn hộ penthouse 450 m2 tại The Nassim có giá bán cao nhất hơn 80 triệu đồng mỗi m2 (chưa bao gồm VAT).

Những năm sau, đó, SonKim Land tiếp tục phát triển hàng loạt thương hiệu khác: The Metropole Thủ Thiêm, Khối văn phòng Empress Tower, Sentinel Palace; Căn hộ dịch vụ Oakwood Đô Thành, Indochine Park Tower; Nhà hàng Mama Sens, Jardin Des Sens; Khu nghỉ dưỡng Blue Ocean Resort...

chọn
Hé lộ tình tiết bữa trưa 'bàn kế' huy động hơn 30.000 tỷ đồng của bà Trương Mỹ Lan
Bà Trương Mỹ Lan khai nhận đã mời lãnh đạo SCB, TVSI, Vạn Thịnh Phát tới ăn trưa để bàn kế hoạch phát hành trái phiếu, huy động nguồn tiền cho hoạt động của SCB.