Phần lớn các trận tại vòng 1/8 World Cup 2014 đều diễn ra chặt chẽ, quyết liệt và không có nhiều bàn trong thời gian thi đấu chính thức. Nhưng ở giải đấu trên đất Nga mùa hè này, sau vòng bảng đầy sôi động, vòng 1/8 cũng hứa hẹn sẽ cởi mở, nở rộ bàn thắng hơn nhờ công nghệ VAR lần đầu được sử dụng.
Chắc chắn sẽ không có trận chung kết giữa Argentina và Bồ Đào Nha ở World Cup 2018. Nhưng với Messi và Ronaldo, hai trận gặp Pháp và Uruguay ở vòng 1/8 chẳng khác gì bán kết mà hai chủ nhân của 10 Quả bóng vàng gần nhất đều khao khát chiến thắng để tái ngộ ở "chung kết", cuộc chiến phân định ai mới là THE GOAT.
Khu đô thị và dịch vụ Tràng Cát của Kinh Bắc vừa được điều chỉnh vốn và tiến độ hồi tháng 1 vừa qua. Dự án này sẽ có quy mô 585 ha với 25.840 sản phẩm bất động sản, dự kiến đưa vào kinh doanh từ năm 2025 và vận hành vào năm 2032.