Bỏ lỡ World Cup, đội bóng nhí Thái Lan được Manchester United mời sang Anh

Câu lạc bộ Manchester United chính thức mời 12 cầu thủ nhí và huấn luyện viên đội bóng Thái Lan đến Old Trafford sau khi tất cả được giải cứu khỏi hang Tham Luang an toàn.

Hải quân Hoàng gia Thái Lan xác nhận chiến dịch giải cứu đội bóng nhí hoàn thành ngày 10/7, sau 3 ngày nỗ lực không ngừng của đội cứu hộ đưa tất cả những người ở bên trong hang ra ngoài an toàn.

bo lo world cup doi bong nhi thai lan duoc manchester united moi sang anh
Các thành viên đội bóng Thái Lan (Ảnh: Skysport)

FIFA đã mời đội bóng này tới Nga dự chung kết World Cup ngày 15/7, nhưng các bác sỹ cho biết họ sẽ phải ở trong bệnh viện ít nhất một tuần để đảm bảo sức khỏe tốt.

Hai trong số các thành viên được giải cứu cho thấy dấu hiệm viêm phổi nhẹ nhưng có khả năng họ vẫn có thể nhận lời mời. Khi 4 cậu bé đầu tiên được giải cứu, các em đã hỏi giải đấu đang diễn ra như thế nào.

Viết trên trang Twitter, đội bóng Manchester United gửi lời mời đến đội bóng Thái Lan: “MUFC vô cùng nhẹ nhõm khi biết 12 cầu thủ và huấn luyện viên bị kẹt trong một hang động ở Thái Lan đã an toàn.

Chúng tôi sẽ rất vui mừng được chào đón đội bóng Lợn Hoang và những người giải cứu các em đến sân Old Trafford trong mùa giải này”, tuyên bố viết.

bo lo world cup doi bong nhi thai lan duoc manchester united moi sang anh
Đội bóng Thái Lan được mời đến Old Trafford (Ảnh chụp màn hình)

Hậu vệ người Anh Kyle Walker cũng bày tỏ xúc động trước thông tin đội bóng được cứu và đăng bức ảnh một trong các cậu bé mặc một chiếc áo của Anh, đề nghị được gửi áo đến tất cả đội bóng nhí.

bo lo world cup doi bong nhi thai lan duoc manchester united moi sang anh Cuộc giải cứu đội bóng đá thiếu niên đã xong, nhưng những rủi ro dễ gặp khi khám phá hang động mọi người vẫn cần biết

Vụ việc đội bóng đá thiếu niên mắc kẹt trong hang Tham Luang (Thái Lan) đã trở thành bài học đắt giá cho các nhà ...

chọn