Bộ trưởng Tài nguyên và Môi trường cho biết, các bộ, ngành đang cùng vào cuộc tiến hành thanh tra các dự án có đất vàng. Trên cơ sở đó, khi phát hiện sai phạm thì sẽ xem xét, xử lý theo quy định.
Theo kế hoạch vốn đầu tư trung hạn từ năm 2016-2020, Bộ TN-MT được Thủ tướng Chính phủ giao trên 5.150 tỉ đồng nhưng thực tế, rất nhiều dự án lại không thể triển khai do thiếu vốn
Ngày 28/7 tại TP Hội An, tỉnh Quảng Nam, Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức Hội nghị Triển khai thực hiện thỏa thuận Paris về biến đổi khí hậu (BĐKH) đối với 19 tỉnh, thành phố miền Trung.
Theo Bộ trưởng Trần Hồng Hà, đã có những nhìn nhận khác nhau về tiêu chí sự kiện nổi bật của năm, bởi lâu nay, người Việt Nam vẫn coi và đánh giá những sự kiện nổi bật là thành tựu.
Chủ tịch Phát Đạt cho biết công ty đã chuẩn bị quỹ đất, dự án đủ điều kiện đưa vào kinh doanh trên 100 ha và khẳng định “100 ha của Phát Đạt rất khác 100 ha của nhiều người khác".