Bóng đá Thái Lan nhận thêm đòn đau sau khi thua Việt Nam

Tuyển U23 Thái Lan phải nhận thất bại trước U23 Singapore trong trận chung kết Merlion Cup 2019.
Bóng đá Thái Lan nhận thêm đòn đau sau khi thua Việt Nam - Ảnh 1.

U23 Thái Lan (áo trắng) nhận thất bại trước U23 Singapore

Chiều 10/6, U23 Thái Lan đã phải nhận thất bại 0-1 trước U23 Singapore trong trận chung kết Merlion Cup 2019. Đội chủ nhà nhập cuộc tốt, liên tục gây sức ép lên phần sân Thái Lan và tạo ra nhiều tình huống nguy hiểm nhưng không thể tận dụng trong khoảng 2/3 thời gian hiệp 1.

Bước ngoặt tới ở phút 32 khi Ikhsan Fandi được tung vào sân và chỉ 4 phút sau anh đã giúp Singapore có bàn dẫn. Bước sang hiệp 2, Thái Lan cố gắng tìm kiếm bàn gỡ. Trong khi đó, đội chủ nhà cũng có nhiều lần gây sóng gió lên khung thành đối phương.

Cuối trận, 2 đội tạo ra nhiều cơ hội rõ nét, nhưng không có thêm bàn thắng nào được ghi. Chung cuộc, U23 Singapore giành chiến thắng với tỷ số 1-0 để lên ngôi vô địch.

Đây là trận thua thứ 2 của bóng đá Thái Lan trước các đối thủ Đông Nam Á trong ít ngày. Trước đó, hôm 5/6, đội tuyển Thái Lan nhận thất bại 0-1 trước tuyển Việt Nam tại King's Cup 2019.

chọn
Chân dung doanh nghiệp đề xuất KĐT hơn 3.600 tỷ ở Khánh Hoà: Thành lập bởi VinaCapital, chủ dự án 180 ha ở Nha Trang
Vừa qua, liên danh Đô thị Vĩnh Thái đã đề xuất đầu tư khu đô thị gần 500 ha tại huyện Khánh Vĩnh, Khánh Hoà. Vĩnh Thái tiền thân là doanh nghiệp nằm dưới sự quản lý của quỹ đầu tư VinaCapital, được biết đến là chủ đầu tư của Khu đô thị Mỹ Gia tại TP Nha Trang.