Tuyển Việt Nam về đến Nội Bài sau khi giành ngôi á quân King’s Cup

Trải qua 2 chuyến bay và không có nhiều thời gian nghỉ ngơi sau trận chung kết King's Cup với Curacao, các tuyển thủ Việt Nam về đến Nội Bài vào chiều 9/6.
Tuyển Việt Nam về đến Nội Bài sau khi giành ngôi á quân King’s Cup - Ảnh 1.

Lúc 13h55 ngày 9/6, các cầu thủ của ĐT Việt Nam cùng ban huấn luyện đã hạ cánh xuống sân bay Nội Bài sau khi tham dự King’s Cup. Đến 14h30, toàn đội lấy xong hành lý.
Tuyển Việt Nam về đến Nội Bài sau khi giành ngôi á quân King’s Cup - Ảnh 2.

Quang Hải và đồng đội nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Tuyển Việt Nam có giải đấu khá tốt khi đánh bại chủ nhà Thái Lan 1-0, không hề lép vế trước Curacao ở chung kết King's Cup và chỉ chịu thua 4-5 sau loạt sút luân lưu.
Tuyển Việt Nam về đến Nội Bài sau khi giành ngôi á quân King’s Cup - Ảnh 3.

Sau trận chung kết tối 8/6, HLV Park phải hủy buổi họp báo để học trò có thêm thời gian nghỉ. Sáng 9/6, các cầu thủ của ĐT Việt Nam dậy từ 4h để kịp chuyến bay từ Buriram lên Bangkok lúc 7h40 trước khi bay về Hà Nội.
Tuyển Việt Nam về đến Nội Bài sau khi giành ngôi á quân King’s Cup - Ảnh 4.

Về đến sân bay Nội Bài, một trong những cầu thủ mệt nhất có lẽ là Văn Hậu khi anh nhiều lần ôm miệng ho.
Tuyển Việt Nam về đến Nội Bài sau khi giành ngôi á quân King’s Cup - Ảnh 5.

Văn Hậu là một trong số những cầu thủ chơi trọn cả 2 trận của ĐT Việt Nam tại King's Cup. Trong cuộc chạm trán với Thái Lan, hậu vệ gốc Thái Bình nhiều lần bị cầu thủ chủ nhà phạm lỗi thô bạo.
Tuyển Việt Nam về đến Nội Bài sau khi giành ngôi á quân King’s Cup - Ảnh 6.

Nếu đồng đội Tuấn Anh trở về Việt Nam, bạn thân Xuân Trường ở lại Thái Lan cùng CLB Buriram. Tiền đạo Công Phượng sau khi chia tay Incheon (Hàn Quốc), bay về TP.HCM.
Tuyển Việt Nam về đến Nội Bài sau khi giành ngôi á quân King’s Cup - Ảnh 7.

Tại sân bay Nội Bài, không nhiều cầu thủ Việt Nam tươi cười như Trọng Hoàng. Anh chơi cả 2 trận và luôn hoàn thành nhiệm vụ được giao.
Tuyển Việt Nam về đến Nội Bài sau khi giành ngôi á quân King’s Cup - Ảnh 8.

Trong khi các CĐV vui mừng vì được chụp ảnh cùng thần tượng, thì tiền đạo Văn Toàn lộ rõ sự mệt mỏi. Cầu thủ HAGL thi đấu hết công suất khi chạy rất nhiều trước Thái Lan và Curacao. Tuy nhiên, Văn Toàn vẫn không ngần ngại chụp hình cùng người hâm mộ.
Tuyển Việt Nam về đến Nội Bài sau khi giành ngôi á quân King’s Cup - Ảnh 9.

HLV Park Hang-seo hỏi han các học trò khi chia tay từng cầu thủ. Trước khi tham dự King's Cup, vị thuyền trưởng tuyển Việt Nam thừa nhận sai sót trong việc nhận lời tham dự giải đấu này: “Chúng ta di chuyển nhiều hơn, thay vì chỉ phải đến Bangkok. Việc nhận lời sang Thái Lan thi đấu là sai sót của tôi. Nó ảnh hưởng tới sức khỏe và thể lực của các cầu thủ”.
Tuyển Việt Nam về đến Nội Bài sau khi giành ngôi á quân King’s Cup - Ảnh 10.

Văn Kiên để lại dấu ấn trong lần đầu được chơi bóng dưới thời HLV Park Hang-seo. Anh có pha chuyền bóng để Đức Huy dứt điểm cân bằng tỷ số trong trận chung kết gặp Curacao.
Tuyển Việt Nam về đến Nội Bài sau khi giành ngôi á quân King’s Cup - Ảnh 11.

Hậu vệ Vũ Văn Thanh cùng Tuấn Anh và Minh Vương đi taxi riêng chứ không đi cùng đội. Anh không được ra sân phút nào trong chiến dịch King's Cup vừa qua.
Tuyển Việt Nam về đến Nội Bài sau khi giành ngôi á quân King’s Cup - Ảnh 12.

Văn Toàn lên xe chở đội. Các cầu thủ ĐT Việt Nam di chuyển theo 2 xe khách về trụ sở Liên đoàn Bóng đá Việt Nam.
chọn
Đà Nẵng phát triển đô thị mới về phía tây và tây bắc, huyện Hòa Vang sẽ lên thị xã với tốc độ đô thị hóa mạnh
Theo quy hoạch TP Đà Nẵng thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050, đến năm 2025, huyện Hòa Vang phát triển đạt tiêu chí đô thị loại IV, tỷ lệ đô thị hóa lớn hơn 85%, đủ điều kiện thành lập Thị xã, 80% xã đủ điều kiện trở thành phường.