Với hành vi xâm phạm đặc biệt nghiêm trọng thân thể trọng tài, cầu thủ Trần Quốc Tuấn của CLB hạng nhì Bà Rịa Vũng Tàu nhận án phạt cao nhất cấm thi đấu vĩnh viễn của Liên đoàn bóng đá Việt Nam VFF.
Trận bóng đá giữa TP HCM và Long An đúng là một trận bóng “hài hước” khi mọi người trên sân la hét, tranh cãi về chất lượng trọng tài, còn thủ môn quay lưng lại lúc bắt phạt đền và một đội đá còn một đội “đứng”... chơi.
Liên quan đến kết luận thanh tra gói thầu 5.6 - dự án sân bay Long Thành, lãnh đạo Fecon cho biết đã cung cấp đầy đủ các hồ sơ, thông tin liên quan phục vụ công tác điều tra. Đến thời điểm hiện tại, Fecon chưa phát sinh vấn đề hay gặp ảnh hưởng bất lợi nào liên quan đến nội dung này.