Cầu thủ đánh trọng tài giải hạng nhì bị cấm thi đấu vĩnh viễn

Với hành vi xâm phạm đặc biệt nghiêm trọng thân thể trọng tài, cầu thủ Trần Quốc Tuấn của CLB hạng nhì Bà Rịa Vũng Tàu nhận án phạt cao nhất cấm thi đấu vĩnh viễn của Liên đoàn bóng đá Việt Nam VFF.

Hôm nay, 30/7/2018, Ban kỷ luật Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã ban hành các quyết định kỷ luật đối với những vi phạm tại Giải bóng đá hạng Nhì Quốc gia 2018. Theo quyết định số 356/QĐ-LĐBĐVN: Phạt 25 triệu đồng và cấm vĩnh viễn tham gia các hoạt động bóng đá do VFF quản lý, tổ chức đối với cầu thủ Trần Quốc Tuấn (số 8) của CLB bóng đá Bà Rịa Vũng Tàu do có hành vi xâm phạm đặc biệt nghiêm trọng thân thể trọng tài Nguyễn Anh Vũ và trợ lý trọng tài Huỳnh Quốc Long trong trận đấu giữa hai đội Phố Hiến và Bà Rịa Vũng Tàu ngày 18/7/2018 tại SVĐ Phú Yên.

cau thu danh trong tai giai hang nhi bi cam thi dau vinh vien

Trần Quốc Tuấn nhận án phạt cao nhất, đình chỉ thi đấu vĩnh viễn với hành vi đánh trọng tài.

Cụ thể, vụ việc cầu thủ đuổi đánh trọng tài diễn ra ở trận đấu tranh vé vớt lên hạng nhất mùa sau giữa CLB Phố Hiến và CLB Bà Rịa Vũng Tàu. Kết quả, đại diện phía bắc thắng đậm 4-1, không giữ được bình tĩnh, ngoài Quốc Tuấn còn một số cầu thủ lao vào đánh trọng tài điều khiển trận đấu.

Vậy nên, ngoài Trần Quốc Tuấn bị VFF phạt, thêm hai cầu thủ khác là Phan Công Quỳnh Anh (số 11) và Đinh Tiến Phong (số 73) của đội Bà Rịa Vũng Tàu do có hành vi vi phạm đặc biệt nghiêm trọng với trợ lý trọng tài Huỳnh Quốc Long trong trận đấu giữa hai đội Phố Hiến và Bà Rịa Vũng Tàu. Hai cầu thủ nói trên bị phạt 17 triệu 500 ngàn đồng và đình chỉ tham gia các hoạt động bóng đá do LĐBĐVN quản lý, tổ chức 18 tháng.

Không chỉ cầu thủ, trợ lý trọng tài Huỳnh Quốc Long cũng nhận án phạt 17.500.000đ (Mười bảy triệu năm trăm nghìn đồng) và đình chỉ tham gia các hoạt động bóng đá do VFF quản lý, tổ chức 18 tháng vì trợ lý trọng tài này đã có hành vi vi phạm đặc biệt nghiêm trọng đối với cầu thủ Trần Quốc Tuấn (số 8) của đội Bà Rịa Vũng Tàu.

cau thu danh trong tai giai hang nhi bi cam thi dau vinh vien

Nhiều người bất ngờ khi CLB bóng đá Bà Rịa Vũng Tàu không nhận bất kỳ án phạt nào từ VFF sau khi để cầu thủ đuổi đánh trọng tài.

Thực tế, án phạt của VFF với cá nhân các cầu thủ và trợ lý trọng tài chứng tỏ quan điểm nghiêm và minh của ban kỷ luật bóng đá Việt Nam. Tuy nhiên, rất nhiều người bất ngờ, đội bóng chủ quản CLB bóng đá Bà Rịa Vũng Tàu nơi sở hữu và chịu trách nhiệm cao nhất về vấn đề chuyên môn, đạo đức của 3 cầu thủ là Quốc Tuấn, Quỳnh Anh, Tiến Phong lại không chịu bất cứ án phạt nào.

cau thu danh trong tai giai hang nhi bi cam thi dau vinh vien Phạm lỗi thô bạo, Sầm Ngọc Đức bị treo giò đến mùa giải năm sau

Ban kỉ luật của Liên đòan bóng đá Việt Nam vừa ra án phạt đối với Sầm Ngọc Đức, cầu thủ đã có pha phạm ...

cau thu danh trong tai giai hang nhi bi cam thi dau vinh vien Bạo lực sân cỏ leo thang ở V-League: Đừng để nỗ lực của U23 Việt Nam trở nên vô nghĩa

Những ai từng khóc khi nhìn các cầu thủ U23 Việt Nam nhận thất bại bi tráng trong trận chung kết U23 châu Á đầu ...

cau thu danh trong tai giai hang nhi bi cam thi dau vinh vien Cận cảnh pha vào bóng rợn người của Sầm Ngọc Đức với cầu thủ Than Quảng Ninh

Trong trận CLB TP.HCM gặp Than Quảng Ninh vòng 20 V-League, Sầm Ngọc Đức đã có hành vi phi thể thao khi cao chân đạp ...

chọn
Nhóm Eurowindow hé mở kế hoạch khởi công khu đô thị 7.100 tỷ ở Long An
Khu đô thị tại phường 4 và phường 6 TP Tân An có diện tích gần 175 ha, tổng mức đầu tư 7.119 tỷ đồng. Chủ đầu tư cho biết dự kiến khởi công dự án vào quý II/2025.