Bphone ra mắt phiên bản máy giới hạn, chưa tiết lộ giá bán

100 máy Bphone có màu đen/trắng được bán ra trong dịp này sẽ được khắc biểu tượng 12 con giáp trên mặt lưng.

Trên trang Facebook cá nhân, ông Nguyễn Tử Quảng - CEO BKAV, mới đây đã tiết lộ về việc ra mắt mẫu Bphone B86 phiên bản giới hạn dành riêng cho Tết Tân Sửu.

Ông Quảng cho biết, những chiếc Bphone này lầy cảm hứng từ 12 con giáp trong Tết cổ truyền Việt Nam và chỉ dành riêng cho Bfans (người hâm mộ Bphone - pv).

Theo đó, trong dịp này Bphone chỉ xuất xưởng khoảng 100 bản gồm 2 màu trắng và đen, mặt lưng được khắc biểu tượng 12 con giáp của Việt Nam. Thời gian ra mắt dự kiến vào ngày 12/1/2021, tổ chức trực tuyến trên group Bphone Fans Club.

Phiên bản Bphone B86 giới hạn sắp được ra mắt. (Ảnh: BKAV).

Được mở bán hồi tháng 5/2020, Bphone B86 là chiếc smartphone tầm trung của nhà BKAV. Máy sử dụng bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 675, đi kèm 4GB RAM, bộ nhớ trong 64GB. Máy chạy hệ điều hành BOS 8.6 được phát triển dựa trên Android 9.

Bphone B86 sở hữu thiết kế tối giản với viền đều và không có cằm, phần trán vốn là đặc trưng của Bphone 3 đã được thu gọn hợp lý hơn trên chiếc điện thoại mới.

Sau hơn nửa năm ra mắt, chiếc điện thoại Bphone B86 vẫn giữ nguyên giá như lúc đầu. Riêng chỉ có một sàn thương mại điện tử rao bán với giá 7 triệu đồng, giảm 1,99 triệu đồng. Ông Nguyễn Tử Quảng từng khẳng định điện thoại Bphone không cần giảm giá vì sản xuất ra bao nhiêu đã bán hết bấy nhiêu.

Ngoài B86, trong tháng 5/2020 Bphone cũng ra mắt các dòng máy điện thoại giá rẻ như B86S và B40, B60. Tuy nhiên, hiện tại, hai phiên bản B40 và B60 vẫn chưa được BKAV mở bán như kế hoạch ban đầu.

chọn