BTV Vân Anh, Diệp Anh và Trúc Mai đều là những 'bóng hồng' trên chương trình thời sự của VTV. Quyết định chia tay VTV và khán giả truyền hình của họ khiến không ít người nuối tiếc.
Trong cuộc trò chuyện với báo điện tử VTV, BTV Vân Anh chia sẻ chị có niềm đam mê dành cho hội họa và vẫn luôn mơ ước sẽ có một phòng tranh của riêng mình.
Chồng BTV Vân Anh được giới y học Việt Nam tôn vinh là người có “đôi tay vàng” trong lĩnh vực phẫu thuật cột sống tại VN. Ông sinh năm 1954, hơn Vân Anh tới 21 tuổi.
Khu đô thị AIC dự kiến sẽ được triển khai trong giai đoạn quý II/2026 - quý III/2028. Dự án được đầu tư bởi Bất động sản AIC - một doanh nghiệp từng liên quan đến AIC Group của bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn, đến năm 2022 đã được chuyển giao cho nhóm Vinahud của ông Trương Quang Minh.