Nữ ca sĩ thẳng thắn cho biết trong làng giải trí có 2 kiểu nghệ sĩ là chân chính và không chân chính. Trong đó, Võ Hạ Trâm và Lân Nhã là những nghệ sĩ chân chính.
Lân Nhã rời sàn diễn khi sự nghiệp ca hát mới bắt đầu, rồi rẽ ngang theo nghề lồng tiếng được bảy năm trời, đang trên đà phát triển của nghề thì bỗng dưng gác lại tất cả để quay về con đường âm nhạc.
Năm 2021, tổ hợp khách sạn sân golf Hoàng Đồng được tái khởi động với nhà đầu tư mới là Tập đoàn Sovico. Lãnh đạo Lạng Sơn đánh giá, giai đoạn đầu tiếp nhận dự án nhà đầu tư đã có nhiều nỗ lực, tuy nhiên trong giai đoạn sau nhà đầu tư chưa chủ động phối hợp giải quyết các vướng mắc về thủ tục pháp lý làm ảnh hưởng đến tiến độ chung của dự án.