Ca sĩ Thủy Tiên tiết lộ số tiền Công Vinh kiếm được trong 10 năm đá bóng, khoe chồng đầu tư BĐS mát tay lãi gấp 5 - 6 lần

Ngoài khoản thu nhập khủng 50 tỷ trong 10 năm sự nghiệp, cựu cầu thủ Công Vinh còn khá mát tay trong việc đầu tư bất động sản. Trong 5 tháng gần đây, hai vợ chồng Công Vinh đã thu về hơn 40 tỷ đồng từ bán đất để "xài tiêu vặt".

Mới đây, trên trang facebook cá nhân của mình, ca sĩ Thuỷ Tiên đã đăng bài "giải trình" về những nguồn thu nhập khủng của hai vợ chồng cô trong thời gian vừa qua. Bài viết nhằm giải thích cho một số nghi vấn liên quan đến việc sửa sang lại căn biệt thự của ca sĩ, và gạt bỏ những nghi ngờ "đi từ thiện để ăn chặn tiền".

Trên bài viết, Thuỷ Tiên đã tiết lộ những khoản thu khủng do cựu tiền đạo đội tuyển Việt Nam Lê Công Vinh đã thu được sau nhiều năm đá bóng và các hoạt động đầu tư, chủ yếu là bất động sản.

Thủy Tiên khoe chồng đầu tư mát tay, bất động sản có lãi từ 5 - 6 lần - Ảnh 1.

Nữ ca sĩ Thủy Tiên khoe chồng đầu tư bất động sản mát tay, lãi gấp 5 - 6 lần. (Ảnh: FBNV)

Theo nữ ca sĩ chia sẻ, trong 10 năm sự nghiệp, tiền đạo Lê Công Vinh đã kiếm được khoảng 50 tỷ đồng, khoản thu nhập này đến từ các bản hợp đồng, lương thưởng ở CLB trong và ngoài nước, đội tuyển Quốc gia Việt Nam cộng lại.

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng tiết lộ chồng cô do mát tay với bất động sản nên cũng thu về được khoản lãi gấp 5 - 6 lần.

"Trong khi ảnh đi đá bóng, tất cả hợp đồng lẫn lương thưởng các CLB trong và ngoài nước, Đội Tuyển Quốc Gia cộng lại hơn 10 năm cũng kiếm 50 tỷ tiền mặt từ 5 - 6 năm trước rồi... sau đó ảnh có duyên mát tay đầu tư đất đai bất động sản lên giá toàn lãi gấp 5 - 6 lần...", Thủy Tiên viết trên trang cá nhân.

Nữ ca sĩ gốc Kiên Giang cho biết số tài sản trên đều được công khai và đóng thuế đầy đủ, có giấy tờ chứng từ. Ngoài ra, cô cho biết vào tháng 7/2020, tiền đạo Công Vinh đã bán 2 miếng đất với giá trị lần lượt là 9,5 tỷ đồng và 10,1 tỷ đồng. Tổng giá trị là 19,6 tỷ đồng. 

Số tiền này được dùng để phục vụ công việc sửa căn nhà mà hai vợ chồng đang ở, có hiện tượng nứt vỡ.

Đến tháng 5/2020, tiền đạo Công Vinh còn bán thêm lô đất trị giá 12 tỷ đồng và tháng 11/2020 bán thêm một căn hộ mua từ năm 2011 với giá 13 tỷ đồng. 

Như vậy, theo lời kể của ca sĩ Thuỷ Tiên thì trong 5 tháng, hai vợ chồng Công Vinh đã thu về hơn 40 tỷ đồng từ bán đất để "xài tiêu vặt".

Thủy Tiên khoe chồng đầu tư mát tay, bất động sản có lãi từ 5 - 6 lần - Ảnh 2.

Thủy Tiên đăng ảnh chụp cùng vết nứt ở căn biệt thự diện tích 1000 m vuông của mình (Ảnh: FBNV)

Trước đó, vào khoảng tháng 10/2020, gia đình Thủy Tiên có dự định động thổ tu sửa lại căn biệt thự rộng 1000 m vuông ở Quận 7 vì nơi đây bị hư phần móng nhà. Tuy nhiên, vào thời điểm này, vợ chồng Thủy Tiên lại ra miền Trung hỗ trợ người dân vượt qua khó khăn bão lũ nên chuyện nhà cửa tạm thời gác lại.

Đầu năm 2021, nữ ca sĩ Thủy Tiên có đăng tải bức ảnh chụp cùng với ngôi nhà có diện tích gần 1.000 m2 của mình để xin phép cộng đồng mạng được sửa nhà, tuy nhiên sau đó lại thay đổi thành xây mới. Khi đó, đã xuất hiện những thông tin nghi ngờ cô không minh bạch trong số tiền từ thiện ủng hộ đồng bào miền Trung, và tỏ ra hoài nghi về khoản tiền mà nữ ca sĩ dành để sửa lại nhà.

Theo cho biết từ phía ca sĩ Thuỷ Tiên, do trong quá trình sửa nhà "lúc thợ khoan gia cố móng thì nó sập tường luôn tí chết người, buộc lòng phải tháo dỡ xây mới luôn tránh nguy hiểm". Nữ ca sĩ cũng công bố giá trị hợp đồng xây sửa nhà là 3,2 tỷ đồng, đồng thời cho biết giá thực tế cao hơn nhưng được bên xây dựng giảm tặng.

chọn
5 điểm nổi bật trong quy hoạch tỉnh Vĩnh Phúc thời kỳ 2021 - 2030
Vĩnh Phúc là một trong những tỉnh được quy hoạch lên thành phố trực thuộc Trung ương đến năm 2050. Cùng điểm qua những điểm nổi bật về quy hoạch tỉnh này thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn 2050.