Cái giá bất ngờ khi kết cô bạn búp bê nhạy cảm như 1 hotgirl

Một nhà máy sản xuất búp bê tình dục với khối lượng bán hàng lớn thứ hai thế giới, mỗi tháng cho ra đời đến 2.000 con búp bê được trang bị trí tuệ nhân tạo (AI) giống hệt người thật...

Trong bối cảnh Bắc Kinh thúc đẩy đất nước trở thành một cường quốc về trí tuệ nhân tạo và đưa công nghệ vào mọi khía cạnh của cuộc sống, một số doanh nhân Trung Quốc đã chế tạo đưa AI vào búp bê tình dục.

WMDOLL - một trong những nhà máy sản xuất sản xuất búp bê tình dục lớn nhất Trung Quốc, có trụ sở tại tỉnh Quảng Đông - đã cho ra mắt những sản phẩm gọi là búp bê công nghệ AI (AI-powered) từ cuối năm 2016. Mô hình chuyên nghiệp đầu tiên sử dụng vật liệu đàn hồi nhiệt dẻo TPE để thay thế Silicon, đồng thời tuân thủ tiêu chuẩn an toàn và sức khỏe, không gây hại cho con người và thân thiện với môi trường.

Búp bê trí tuệ nhân tạo (AI) có thể di chuyển mắt, chân tay và nói một vài từ. Phiên bản mới nhất, những con búp bê này hiện có thể trả lời câu hỏi và nói được các đoạn hội thoại cơ bản.

cai gia bat ngo khi ket co ban bup be nhay cam nhu 1 hotgirl
Búp bê AI có thể nói chuyện các cuộc hội thoại ngắn.

Tính năng AI trên búp bê vẫn còn rất cơ bản - họ có thể trả lời các câu hỏi nhưng không thể tổ chức các cuộc trò chuyện dài. Con búp bê sử dụng từ vựng bằng cách kết nối với một cơ sở dữ liệu được hỗ trợ bởi công nghệ khổng lồ của Trung Quốc Baidu.

VM DOLL sản xuất khoảng 2.000 con búp bê một tháng, bao gồm hàng chục hình dạng của cơ thể và hơn 260 khuôn mặt khác nhau.

Khách hàng có thể cá nhân hóa búp bê của mình bằng cách tùy ý lựa chọn vẻ ngoài khác nhau bao gồm chiều cao, kiểu tóc và màu mắt.

Theo trang web bán hàng của WM DOLL những con búp bê chất liệu TPE được bán với giá từ 1.950 đôla đến 2.950 đôla (tương đương 45 triệu đến 69 triệu đồng) tùy theo chiều cao cân nặng và các chỉ số hình thể.

Công ty thừa nhận việc cải thiện các tính năng đang gặp khó khăn phần nào vì các chuyên gia không quan tâm đến việc nỗ lực phát triển công nghệ AI cho các sản phẩm dành cho người lớn.

Liu Ding, giám đốc sản phẩm WMDOLL, cho biết: “Chúng tôi không mong muốn những con búp bê AI của chúng tôi giống như con người. Sau tất cả, chúng tôi chỉ đang tạo ra các sản phẩm dành cho người lớn. Nhưng chúng tôi chắc chắn sẽ bổ sung thêm các công nghệ tiên tiến... ví dụ như làm cho chân tay di chuyển tự nhiên hơn”.

WMDOLL tiết lộ đã bán được hơn 20 con búp bê AI, có giá từ 1.470 đô la đến 7.350 đô la (tương đương 34 triệu đến 171 triệu đồng), so với doanh số hàng năm là 20.000 con búp bê

Công ty hy vọng, những con búp bê AI cuối cùng sẽ được lên máy bay đến với khách hàng ở nước ngoài, bao gồm cả những khách hàng ở Hoa Kỳ - nơi mà xuất khẩu chiếm 80% doanh số bán hàng của họ.

Những hình ảnh được chụp bên trong một nhà máy ở Quảng Đông, nơi các công nhân tại WM DOLL lắp ráp các bộ phận của búp bê tình dục AI:

cai gia bat ngo khi ket co ban bup be nhay cam nhu 1 hotgirl
Công nhân treo búp bê tình dục trong nhà kho tại nhà máy WMDOLL ở Trung Sơn, tỉnh Quảng Đông
cai gia bat ngo khi ket co ban bup be nhay cam nhu 1 hotgirl
Xuất khẩu chiếm 80% doanh số bán hàng của WMDOLL, và một nửa số lượng hàng của họ đến Hoa Kỳ
cai gia bat ngo khi ket co ban bup be nhay cam nhu 1 hotgirl
Ba con búp bê tình dục, được gọi là Lucy, cử động được cơ thể nhờ điều khiển từ xa tại phòng trưng bày của nhà máy WMDOLL. Nhà máy sản xuất khoảng 2.000 con búp bê mỗi tháng, bao gồm hàng chục kiểu dáng cơ thể và hơn 260 khuôn mặt khác nhau
cai gia bat ngo khi ket co ban bup be nhay cam nhu 1 hotgirl
Búp bê tình dục với nhiều kiểu dáng khác nhau được trưng bày tại nhà máy WMDOLL
cai gia bat ngo khi ket co ban bup be nhay cam nhu 1 hotgirl Vung tiền 'ngay và luôn', giới trẻ Trung Quốc nguy cơ kéo đất nước vào khủng hoảng

Giới trẻ Trung Quốc bắt đầu cuộc sống dựa trên tín dụng. Tổng số dư nợ cho vay tiêu dùng tăng 40% trong năm nay, ...

cai gia bat ngo khi ket co ban bup be nhay cam nhu 1 hotgirl Chiến tranh thương mại Mỹ - Trung Quốc: Xuất nhập khẩu Việt Nam có nguy cơ giảm

Đó là bài phát biểu của TS. Trần Toàn Thắng, Trưởng ban Kinh tế thế giới, Trung tâm Thông tin và Dự báo Kinh tế ...

cai gia bat ngo khi ket co ban bup be nhay cam nhu 1 hotgirl Những nạn nhân đầu tiên trong cuộc chiến thương mại của ông Trump

Mỹ khởi xướng nhiều cuộc đối đầu thương mại để hỗ trợ công ty trong nước, nhưng chịu ảnh hưởng nặng nhất lại chính là ...

chọn
Toàn cảnh đường trục phía Nam TP Nam Định gần 1.500 tỷ đồng dự kiến hoàn thành năm nay
Tuyến đường trục phía Nam TP Nam Định dài gần 7 km, trị giá gần 1.500 tỷ đồng kết nối cầu vượt sông Đào với đường Nam Định - Lạc Quần - Đường bộ ven biển.