Máy bay trễ 30 phút vì nam thanh niên cãi nhau với người yêu

Chuyến bay từ Đà Lạt - TP HCM ngày 7/4 xảy ra chuyện nam thanh niên tặng hoa cho bạn gái trên máy bay. Tuy nhiên hành khách này bất ngờ nói với tiếp viên đòi xuống máy bay. Sự việc khiến máy bay bị trễ 30 phút so với giờ khởi hành.
Máy bay trễ 30 phút vì nam thanh niên cãi nhau với người yêu - Ảnh 1.

Hành khách đang làm thủ tục check-in của Jetstar Pacific ở sân bay. (Ảnh: C.TRUNG).

Sự việc hi hữu trên diễn ra trên chuyến bay của Jetstar Pacific sáng ngày 7/4 chặng Đà Lạt - TP HCM vào lúc 8h30. 

Theo nhiều hành khách trên chuyến bay này đăng trên mạng xã hội, máy bay ra tới đường băng chuẩn bị bay rồi thì có thanh niên đứng lên nói với tiếp viên không muốn bay nữa và muốn quay lại. 

Tiếp viên của hãng bay đã năn nỉ hết lời và cuối cùng vẫn phải để anh ta xuống. Chưa hết, quay lại nhà ga rồi, nam thanh niên này không chịu xuống một mình mà bắt luôn cả người bạn gái được cho là người yêu đi cùng.

Sự việc trên khiến nhiều hành khách cùng chuyến bay bức xúc, vì việc cá nhân làm ảnh hưởng đến nhiều người. 

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online chiều tối ngày 7/4, đại diện Hãng Jetstar Pacific - xác nhận sự việc trên và cho biết chuyến bay bị trễ 30 phút so với giờ khởi hành dự kiến. 

Theo vị này, hành khách đã lên máy bay nhưng không muốn đi nữa đòi xuống máy bay, vì nguyên tắc an toàn tiếp viên phải phối hợp với an ninh sân bay để đưa hành khách quay trở lại nhà ga. 

Vị này cho hay, việc này khá hi hữu nhưng tất cả đều phải đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi hành khách. 

Tag:
chọn
KĐT gần 10.000 tỷ ở TP Phủ Lý về tay doanh nghiệp liên quan Tasco, có thể triển khai trong năm nay
Mặt Trời Hà Nam vừa qua đã được chấp thuận là nhà đầu tư của Khu đô thị thời đại và đổi mới sáng tạo tại phường Lam Hạ, TP Phủ Lý. Tổng Giám đốc doanh nghiệp - ông Trịnh Xuân Nam hiện đang đứng tên tại 4 công ty con do Tasco sở hữu 100% vốn điều lệ.