Cường Đôla bất ngờ đăng ảnh cưới Đàm Thu Trang sau khi khai trương trụ sở công ty mới ở Bình Dương

Doanh nhân Nguyễn Quốc Cường bất ngờ đăng ảnh cưới chính thức cùng vợ Đàm Thu Trang sau lễ hỏi vào đầu năm nay. Vợ chồng anh cũng vừa khai trương một công ty bất động sản ở Bình Dương kể từ khi thôi hết chức vụ tại Quốc Cường Gia Lai.

Trên Facebook cá nhân, doanh nhân Nguyễn Quốc Cường (Cường Đôla) vừa bất ngờ đăng  ảnh được cho là ảnh cưới của anh và Đàm Thu Trang, cùng với lời chia sẻ thân mật: "I Love You".

Trong ảnh, Cường Đôla diện vest xám đơn giản. Đàm Thu Trang cũng diện một bộ vest trắng với những chi tiết nữ tính. Điểm chung trong trang phục của cặp đôi là giày trắng thanh lịch.

Cường Đôla bất ngờ đăng ảnh cưới Đàm Thu Trang sau khi khai trương trụ sở công ty mới ở Bình Dương - Ảnh 1.

Doanh nhân Nguyễn Quốc Cường vừa chia sẻ ảnh cưới cùng Đàm Thu Trang với chia sẻ "I Love You" trên Facebook cá nhân. (Ảnh: FBNV).

Tuy hình ành không quá thân mật, nhưng trong ảnh, doanh nhân Nguyễn Quốc Cường và Đàm Thu Trang nhìn nhau rất tình cảm.

Chỉ sau hơn 2h chia sẻ ảnh hình ảnh, Cường Đôla đã nhận được rất nhiều lời chúc hạnh phúc từ bạn bè. Một số người cũng tỏ ra thích thú khi doanh nhân Nguyễn Quốc Cường bộc lộ tình cảm thân mật với vợ sắp cưới khi chia sẻ: "I Love You" trên mạng xã hội.

Vài giờ sau khi Quốc Cường đăng ảnh cưới tình cảm, Facebook cá nhân của Đàm Thu Trang cũng đăng bức ảnh tương tự với chia sẻ "y hệt": "I love you too".

Cường Đôla bất ngờ đăng ảnh cưới Đàm Thu Trang sau khi khai trương trụ sở công ty mới ở Bình Dương - Ảnh 2.

Thu Trang cũng đăng tải bức ảnh tình cảm với chia sẻ giống hệt ông xã Nguyễn Quốc Cường. (Ảnh: FBNV).

Cách đây hai ngày, bạn bè của Đàm thu Trang cũng chia sẻ hình ảnh vợ sắp cưới của đại gia Cường Đôla đang chọn giày để chuẩn bị lễ cưới của họ.

Dù chưa tiết lộ chính thức thông tin nhưng qua những hình ảnh này có thể thấy đám cưới giữa đại gia phố núi Cường Đôla và người đẹp Đàm Thu Trang sẽ được tổ chức trong thời gian tới.

Đầu năm nay, lễ hỏi doanh nhân Nguyễn Quốc Cường và chân dài Đàm Thu Trang cũng bất ngờ được tổ chức tại Lạng Sơn - quê cô dâu. Cặp đôi tổ chức lễ hỏi sau hơn một năm hẹn hò.

Tại lễ hỏi, bà Nguyễn Thị Như Loan, Chủ tịch HĐQT Công ty Quốc Cường Gia Lai (QCG), mẹ Cường Đôla đã trao của hồi môn chúc mừng cho con trai và con dâu tương lai.

Sự kiện đám hỏi đầu năm được xem như kết khép lại một năm 2018 đầy thăng trầm trong hoạt động kinh doanh của Cường Đôla và cả QCG, khi anh rút khỏi hết mọi vị trí tại Quốc Cường Gia Lai, để chuẩn bị cho hoạt động kinh doanh riêng.

Cường Đôla bất ngờ đăng ảnh cưới Đàm Thu Trang sau khi khai trương trụ sở công ty mới ở Bình Dương - Ảnh 3.

Doanh nhân Nguyễn Quốc Cường chia sẻ ảnh khai trương trụ sở Chánh Nghĩa Quốc Cường tại Bình Dương. (Ảnh: FBNV).

Giữa tháng 3/2019, Cường Đôla cũng đăng tuyển một số nhân sự cho Công ty CP Chánh Nghĩa Quốc Cường vừa thành lập được nửa năm.

Công ty có trụ sở tại tòa nhà Becamex, 230 Đại lộ Bình Dương, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Doanh nghiệp này đăng kí ngành nghề chính là bất động sản và dự định đầu tư dự án chung cư tại TP Thủ Dầu Một.

Trong ngày 1/4 mới đây, Cường Đôla cũng đăng ảnh anh và Đàm Thu Trang cùng một số nhân sự tại công ty mới Chánh Nghĩa Quốc Cường. Theo tìm hiểu, đây là sự kiện khai trương trụ sở của doanh nghiệp mới mà anh tự điều hành, sau khi không còn hoạt động ở Quốc Cường Gia Lai.

Công ty CP Chánh Nghĩa Quốc Cường được thành lập vào tháng 9/2018, do bà Nguyễn Thị Như Loan (Chủ tịch HĐQT Quốc Cường Gia Lai, cũng là mẹ ruột NGuyễn Quốc Cường) làm Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc.

Vốn điều lệ ban đầu của Chánh Nghĩa Quốc Cường là 1.169 tỉ đồng, trong đó Công ty CP Quốc Cường Gia Lai góp đến 873 tỉ đồng, tương ứng với tỉ lệ 74,68%.

Tuy nhiên vào tháng 1/2019, bà Nguyễn Thị Như Loan đã thông báo giảm tỉ lệ sở hữu tại doanh nghiệp này xuống còn 30,8%, tương ứng với mức góp vốn 132 tỉ đồng. Như vậy, Quốc Cường Gia Lai đã không còn là công ty mẹ của Chánh ghĩa Quốc Cường.

Hiện trong nội dung đăng kí doanh nghiệp của Chánh Nghĩa Quốc Cường, Cường Đôla xuất hiện với vai trò là người đại diện pháp luật, và là Tổng giám đốc của công ty.

chọn
Khu nam Bình Dương sẽ phát triển theo mô hình đô thị nén
Năm 2023, Bình Dương sẽ tập trung chuyển đổi mô hình nhà ở liên kế thấp tầng sang nhà chung cư cao tầng tại các khu vực phía nam, định hướng xây dựng theo mô hình đô thị nén, mật độ cao.